คนท้องฝึกโยคะได้เหรอ ⁉️
นี่เป็นคำถามที่แม่ท้องหลายคนสงสัย ลาล่าจะบอกเลยค่ะคำตอบคือ คนท้องสามารถฝึกโยคะ ได้ค่ะ ‼️
ในขณะที่แม่ท้องตั้งครรภ์ เราสามารถขยับร่างกายยืดเหยียดเบา ๆ ได้นะคะ โยคะจะช่วยทำให้แม่ท้องสบายร่างกายมากยิ่งขึ้น
พร้อมกับลดอาการปวดเมื่อยต่าง ๆ แถมยังช่วยทำให้หลับฝันดีอีกด้วย แม่ท้องสามารถฝึกได้ตั้งแต่ช่วงไตรมาสแรกเลยค่ะ 1-3 เดือน แต่ต้องเป็นท่าเบา ๆ นะคะ ฟังร่างกายด้วย และช่วงตั้งแต่ช่วง ไตรมาสที่2 ระหว่าง 4-7 เดือน สามารถปรับท่าให้เข้มข้นขึ้นได้ค่ะ
วันนี้ลาล่าเอาคลิปวีดีโอมาฝากซึ่งเป็นท่ายืดเหยียดร่างกายที่ลาล่าใช้ฝึกบ้าง 2-3 วันต่ออาทิตย์ สลับกับการคาดิโอเบา ๆ แบบไปมีแรงกระแทกค่ะ
ก่อนที่จะฝึกแม่ท้องทุกคนต้องฟังร่างกายให้ดีนะคะ เพราะแต่ละคนร่างกายไม่เหมือนกัน ท่าไหนที่ทำแล้วไม่สบายตัวก็ไม่ต้องทำค่ะ ยกแขน ยกขา เบา ๆ ก็พอ ทำคู่กับลมหายใจไปเรื่อย ๆ และควรฝึกตามจากผู้มีประสบการณ์การสอนโยคะคนท้องเท่านั้นค่ะจะปลอดภัยกว่า
สำหรับคนที่ไม่ท้องก็ไม่ต้องน้อยใจนะคะ ลาล่าทำคลิปไว้เยอะมาก ๆ ติดตามกันได้ที่นี่ ➡️ https://youtube.com/c/YogaWithLaLa
เอาไว้ลาล่าจะมานำฝึกพร้อมอธิบายเป็นท่า ๆ ไปนะคะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่ะ ถึงเวลาทานข้าวกลางวันแล้วอิอิ สวัสดีค่ะ ❤️🙏🏽❤️
4K รับชม
  Joy
  แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ภาพที่เห็นนี้ไม่ใช่โรงแรมแต่อย่างใด แต่มันคือห้องประชุมของบริษัททวิตเตอร์ที่ อีลอน มัสก์ ดัดแปลงไว้พิเศษสำหรับพนักงานทวิตเตอร์โดยเฉพาะ
   ‘เพราะเราเชื่อว่า คนตัวเล็กสำคัญเสมอ’ ‘ฐานพัฒน์ เพราะทอง’ หรือ ‘มอท’ เป็นคนพิการมาแต่กำเนิด แขนซ้ายกุดสั้นเพียงข้อศอก แขนขวามีเพียงนิ้วเดียว และขาซ้ายยาวแค่หัวเข่า ต้องใส่ขาเทียมมาโดยตลอด แต่เพราะความฝันที่ไม่มีวันพิการ ทำให้เขาคือ1ในฟันเฟืองความสำเร็จของบริษัทมหาชนของคนตัวเล็กๆแห่งนี้ "สบาย เทคโนโลยี (มหาชน)"
   🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
   จดหมายฉบับเดียว อาจทำให้วันที่แย่ที่สุดของคุณ กลายมาเป็นวันที่สวยงามก็ได้ นี่คือเรื่องราวของบูกาโย่ ซาก้า สตาร์ทีมชาติอังกฤษ การตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดของแกเร็ธ เซาธ์เกต ในยูโร 2020 คือการให้บูกาโย่ ซาก้า เป็นคนยิงจุดโทษคนที่ 5 ของทีม ในนัดชิงชนะเลิศกับอิตาลี
   ดูทั้งหมด