นี่สิ!! คือน้าเน้กที่ฉันชื่นชม!! ❤️
หลังจากกระแสตีกลับ เมื่อน้าเน้ก “ขอโทษก็แล้วกัน” พร้อมทั้งยกให้ทิดไพรวัลย์เป็น “ผู้ชนะ”
แฟนคลับ (รวมถึงตัวฉัน) ก็ผิดหวังและไม่พอใจกับคำขอโทษที่แดกดันประชดประชันนั้นมาก เราคิดว่าน้า “ทำได้ดีกว่านี้” และน่าจะมีวุฒิภาวะที่ดีกว่านี้
1
น้าผู้ซึ่งจับทิดไพรวัลย์มาเชือดกลางรายการ ด้วยเหตุผลว่า ต้องรับฟังเสียงติเกือบห้าพันคอมเมนท์ เพราะ community ของน้าเสียงคนดูสำคัญที่สุด
มาวันนี้เสียงตำหนิติเตียนน้า ในฟีดเฟสบุ๊คเกินหมื่น ทวิตเตอร์อีกเป็นแสน น้าก็ไม่อยู่เฉย เตรียมไลฟ์วันนี้ทุ่มตรง
ดูทรงแล้วคราวนี้ “คำขอโทษ” ของน้าคือความจริงใจแท้แน่นอน ทั้งจะมาพร้อมกับเอ่ยถึงปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างจริงจังและคำสัญญาว่าจะปรับปรุงตัวในอนาคต - ขอฟันธงโดยยังไม่ต้องดูไลฟ์เลยก็ได้ เพราะมันมีทางเดียวเท่านั้นที่จะกู้สถานการณ์ขึ้นมาได้
อย่างไรก็ตาม นี่คือสิ่งที่ทำให้เรารักน้า
มนุษย์เราผิดพลั้งได้เสมอ สิ่งที่ทำให้คนแต่ละคนต่างกันออกไปก็คือ ปฏิกิริยาตอบสนองความผิดนั้น
1
วันก่อนน้าโดน Ego ทำร้าย แล้วออกมาพูดขอโทษแบบขอไปที พร้อมเสียดสีแดกดัน
วันนี้น้ารู้เท่าทันวาง Ego ลงแล้ว พร้อมจะออกมาขอโทษอย่างจริงใจ
ฉัน - ผู้เป็น FC น้าเสมอมา เขียนนิยายยังใส่แอบใส่บทของน้าลงไปในเนื้อเรื่อง ก็พร้อมให้อภัยน้า และก็ให้กำลังใจขอให้น้ายังรักษาความเป็นน้าที่น่ารักแบบนี้ต่อไป
คนที่มองเห็นความผิดพลาด น้อมรับคำติ พร้อมขอโทษ แก้ไข และปรับปรุง - จะไม่ให้ฉันรักได้ยังไง ❤️
//รอดูไลฟ์ทุ่มนึงวันนี้นะน้านะ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
7.8K รับชม
  Just Read It แค่อ่านมันส์
  น้าแกเจนจัดในวงการ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   รวมฟังก์ชั่นชุดชั้นในที่คุณแม่มือใหม่ต้องรู้! สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่กำลังหาบราสำหรับให้นมบุตร 2 in 1 ที่สามารถใช้ได้เครื่องปั้มนม และแบบที่สามารถเปิด-ปิด บริเวณเต้าในการให้นมลูกได้
   ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
   รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
   ดูทั้งหมด