“พี่ขอโทษ กับความไม่มีมารยาท ไม่เป็นมืออาชีพ ไม่มีความเมตตา ใจแคบ และหมาไม่แดกของพี่ด้วยครับ
2
ทิดเอกครับ ผมขอโทษคุณจริง ๆ ครับ”
คำแถลงของน้าเน้กที่เพิ่งจบไป เคลียร์แล้วทุกอย่างจริง ๆ ส่วนใครจะให้หรือไม่ให้โอกาสน้าเน้ก เรื่องนี้ก็เป็นสิทธิส่วนบุคคล
ในเวลาหนึ่งทุ่มตรงน้าเน้กได้ไลฟ์แถลงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนเองได้ย้อนกลับไปดูเทปในรายการ “นินทาประเทศไทย” ที่เป็นประเด็นกับทิดเอกพบว่า
1. ตนเองกระทำสิ่งที่โหดเหี้ยมและเลือดเย็นกับทิดเอกมาก ซึ่งในฐานะพิธีกรมืออาชีพ มีหลากหลายวิธีที่ทำได้ดีกว่านี้ อย่างน้อยก็ควรจบด้วยการส่งทิดเอกสวย ๆ และชี้ให้ทุกคนเห็นสปิริตของทิดเอก
2
2. ยอมรับว่าตกลงกับทิดเอกก่อนว่า เมื่อทิดชี้แจงแล้วจะลุกออกจากรายการไปเลย ส่วนทีท่าที่แสดงว่าตกใจ และคำพูดแย่ ๆ ที่พูดหลังจากทิดเอกไปแล้วนั้น ทำไปโดยไม่คิด ขอยอมรับผิด เป็นเพราะตัวเองไม่มืออาชีพพอ
3
3. เมื่อทิดเอกเอาตัวเองไปแขวนที่หน้าเพจ ตนก็รู้สึกโกรธ จึงเป็นที่มาของการขอโทษแบบแดกดัน ขอยอมรับว่าไม่ได้ตั้งใจขอโทษจริง ๆ ทำไปด้วยอีโก้และความโกรธล้วน ๆ
3
4. ตลอดสองวันได้ทบทวนดูแล้ว ตนเองไม่มีความเป็นมืออาชีพ ไม่มีมารยาท ไม่มีเมตตา ใจแคบ และหมาไม่แดกมาก ๆ ขอโทษทุกคนด้วย ขอยอมรับทุกคำติติง
2
5. เสียใจและรู้สึกแย่มาก เรื่องนี้จะเป็นบทเรียนให้ได้ไปทบทวนการทำงานและท่าทีของตนเองให้ดีกว่านี้
1
6. สุดท้าย ทิดเอกครับ ผมขอโทษคุณจริง ๆ ครับ
นี่แหละคือตัวตนของน้าเน้กที่ฉันชื่นชมเสมอมา
นี่แหละคือคำขอโทษที่ฉันอยากได้ยิน
❤️
1
ฟังเต็ม ๆ ที่นี่ค่ะ
1

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
17K รับชม
  Tos
  ทุกคนผิดพลาดกันได้ เราล้วนมีเรื่องที่ทำถูกบ้างผิดบ้างเป็นธรรมดา การเมตตา ให้อภัยกัน เป็นสิ่งดี ครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์รับ! คุมเงินเฟ้อไม่อยู่แล้ว หลัง CPI พุ่ง 8% ในเดือนพฤศจิกายน เฟอร์ดินานด์ มาร์กอส จูเนียร์ ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ ยอมรับเงินเฟ้อกำลังอาละวาด (Rampant) และควบคุมไม่ได้ (Out of Control) หลังจากหน่วยงานสถิติเผยว่า อัตราเงินเฟ้อเดือนพฤศจิกายนพุ่งสู่ระดับสูงสุดในรอบ 14 ปี
   Double Deluxe - Double ความสุข คุ้มคูณสอง E-voucher ห้องพักประเภท Deluxe 1 คืน รวมอาหารเช้า จำนวน 2 ใบ
   รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   ดูทั้งหมด