และแล้วสหัฐก็หาเรื่องรัสเซียเองเลยทันทีที่ค้าขายเสรีแพ้รัสเซีย ขายของแพ้จีนก็หาเรื่องจีน ผู้นำยุคเก่าๆทำไมใจแคบจังหนอ ระดับปู่ๆทั้งนั้น
ไพ่ตายของรัสเซีย
62 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รัฐบาลญี่ปุ่นเล็งตัดสิ่งอำนวยความสะดวกแก๊งยากูซ่า ภายในปี 2030 แก๊งยากูซ่าทั่วประเทศ จะไม่สามารถใช้ทางด่วนได้ !
   วางหมากลงทุนปี 2023 ด้วยแนวคิด “The Knowns and the Unknowns” ปี 2022 ที่กำลังจะผ่านไป เป็นอีกหนึ่งปีที่โลกการลงทุนปั่นป่วนชวนเวียนหัวเสียเหลือเกิน โดยเฉพาะจุดเปลี่ยนสำคัญที่เกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม นั่นคือ ธนาคารกลางสหรัฐฯ (Fed) ได้ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเป็นครั้งแรกในรอบนี้ และหลังจากนั้นก็กระหน่ำขึ้นต่ออย่างร้อนแรงแบบไม่หยุดยั้ง เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายจัดการเงินเฟ้อที่พุ่งขึ้นสูงเป็นประวัติการณ์ จนสามารถกดเงินเฟ้อลงมาต่ำกว่า 8% ได้
   ประเทศเดียวในโลก ที่บอลเตะกันถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้ว ปัญหายังตามมาไม่จบสิ้น เมื่อล่าสุด กสทช. แจ้งกกท. ให้คืนเงิน 600 ล้านบาทใน 15 วัน เรื่องราวเป็นอย่างไร เราจะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุด สำหรับค่าลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ฟีฟ่าตั้งราคาไว้ คือ 1,180 ล้านบาท แต่เมื่อไม่มีเอกชนซื้อ ทำให้กกท. ต้องเป็นคนกลางในการประสานซื้อลิขสิทธิ์จากฟีฟ่าให้ ไม่อย่างนั้น คนไทยอาจไม่ได้ดูบอลโลกทางโทรทัศน์
   หลังจากที่มีการจับกุมกลุ่มคนเยอรมันเตรียมวางแผนจะบุกอาคารรัฐสภา สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และยึดอำนาจ เมื่อ 7 ธันวาคม 2565 มีเพื่อนไลน์ไอดี @ntp59 ท่านหนึ่งเขียนมาถามผมถามว่า…
   ดูทั้งหมด