Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
Thainewsonline - ไทยนิวส์ออนไลน์
•
ติดตาม
5 ก.พ. 2022 เวลา 12:42 • ข่าว
ปิดตำนาน 30 ปี "อาบอบนวด ลอยฟ้า" โรงแรมดังโคราชประกาศขายแล้ว
ทำเอาชาวโคราชอดใจหายไม่ได้ เมื่อโรงแรมดังโคราชอย่างโรงแรมพีกาซัส โคราช ประกาศขาย สู้พิษโควิดไม่ไหว ปิดตำนาน "อาบ อบ นวด ลอยฟ้า" กว่า 30 ปี
1
โดยโรงแรมพีกาซัส ทาวเวอร์ โคราช เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ทำให้ต้องประกาศปิดกิจการและขายโรงแรมเนื่องจากไม่มีผู้เข้าใช้บริการ
โรงแรมพีกาซัส ได้นำรั้วเหล็กมาล้อมรอบบริเวณโรงแรม พร้อมกับปิดป้ายประกาศขาย ก่อนหน้านี้ ผู้บริหารโรงแรมต้องปล่อยให้ธนาคารยึดทรัพย์ไป และบริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด สาขานครราชสีมา ได้ประกาศขายทอดตลาด ในราคา 183,296,000 บาท รหัสทรัพย์ DA-NSM-HB-0100
ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณริมถนนมิตรภาพ 4 แยกประโดก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2538 เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว 12 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 70 ห้อง และมีเปิดบริการอาบ อบ นวด ลอยฟ้า อยู่ชั้นที่ 12 ถือเป็นการปิดฉากอีกหนึ่งตำนานเก่าแก่ 30 ปีคู่เมืองโคราช
2 บันทึก
7
4
2
7
4
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2026 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย