มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรื่องของชาวบ้าน😂
Sivaman
เยอะเลยนะครับ😁
คำตอบอื่น
 • ภูมิต้านทาน การเสพข้อมูล ครับ
  อัลกอริทึม ของโซเชียลมีเดีย น่ากลัวมาก
  เชื่อง่าย
  ไม่มีจุดยืน...
  Sivaman
  จริงๆเลยครับ
 • เงิน 😂 อยากมีเงินใช้ตลอด อยากรวย แต่ไม่อยากทำงาน
  Sivaman
  จริงครับ
 • ปัญหาปากท้อง ค่าครองชีพที่เพิ่มสูงขึ้น จำนวนผู้ว่างงานและสุขภาพจิตค่ะ
  Sivaman
  ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ🙂
 • ถ้ามองแค่ที่เห็นในชีวิตประจำวัน ปัญหาก็คงไม่ต่างไปจากเดิมมาก เว้นข้าวของที่แพงขึ้น ส่วนเรื่องโรคภัย ผ่านประสบการณ์มาสองปี รู้สึกแกร่งขึ้นทางจิตใจ
  แต่ถ้ามองไปในสังคมโลก ปัญหาคือ ขั้วอำนาจที่ต่างแสดงท่าทีเพื่อผลประโยชน์ทางฝ่ายตน และกระทบถึงบรรยากาศของโลก สิ่งแวดล้อมที่มองไม่ค่อยเห็นทางที่จะช่วยให้ปัญหาต่าง...
  Sivaman
  ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ🙂
 • อันดับหนึ่งคือ เรื่อง จิต สุขภาพจิต
  รองลงมาก็เรื่อง สุขภาพร่างกาย การกิน การพักผ่อน
  การใช้สายตากับหน้าจอ
 • ไม่รู้เหมือนกัน แต่สำหรับเฮียนี่มีปัญหาค่าเหล้า มันแพงขึ้นแต่ก็กินเยอะขึ้นกว่าเดิมด้วย...ไม่รู้ว่าเหล้ามันจืดลงหรือตับมันเริ่มแข็ง
  พี่ข้าว🌾B📣KN
  ไปขุดเพจกลับมาได้ไงเฮีย
 • เราเป็น “ชาวพุทธ” ที่ มุ่งสร้าง “วัด” มากกว่าสร้าง “ปัญญา”
  สุดท้ายก็มีแต่การ พรำ่รำพัน เรื่อง “ซึมเศร้า” ทั้งๆที่เรียนกันมาแล้วว่า “ตนคือที่พึ่งแห่งตน” และ “บุคคลล่วงทุกข์ได้เพราะความเพียร” !
  Sivaman
  ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ
 • สับสนชีวิตและจิตใจ ที่ต้องอยู่ในระบบซับซ้อนเร่งรีบ
  Sivaman
  ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  “ฮนจก” เพราะสังคมยุคนี้มันโหดร้าย อยู่เป็นโสดคนเดียว ยังดีกว่า เกาหลีใต้ ประเทศที่ประชากรมีรายได้ต่อหัว เพิ่มขึ้นมากที่สุดในโลก และยังเป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจ ที่มีมูลค่า GDP สูงเป็นอันดับ 10 ของโลก แต่ในขณะเดียวกัน เกาหลีใต้ กลับเป็นประเทศที่มี อัตราการตั้งครรภ์ ต่ำที่สุดในโลก ซึ่งส่วนหนึ่ง ก็มีที่มาจากแนวคิด “ฮนจก” ที่ทำให้ชาวเกาหลีใต้อยากอยู่คนเดียว แล้วแนวคิด “ฮนจก” คืออะไร ? และฮนจก ทำให้เกิด โมเดลธุรกิจแบบใหม่อย่างไร ? ติดตามต่อได้ใน ลงทุนเกิร์ล Talk กันค่ะ
  SCM โชว์ฟอร์ม Q2/65 เติบโต กวาดกำไร 56.5 ล้านบาท ประกาศย้ำครึ่งปีหลังโตก้าวกระโดด Successmore Thailand
  สาวหวังโพสต์ภาพบิกินี่เซ็กซี่ กลายเป็น “ภาพไวรัลสุดหลอนแทน😰‼️” เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมาค่ะ สาวได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดบิกินี่เซ็กซี่ลงในโซเชียลมีเดียส่วนตัว แต่ภาพกลับเป็นไวรัลหลอนแทน‼️
  “น้ำท่วมเกาหลี” คร่าชีวิตคนชนชั้นล่าง ตอกย้ำความเหลื่อมล้ำแบบ “Parasite” กรุงโซลของเกาหลีใต้เผชิญกับฝนตกหนัก จนเกิดน้ำท่วมเฉียบพลัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 7 คน ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผู้อาศัยอยู่ในบ้านชั้นใต้ดินแบบ “Parasite”
  ดูทั้งหมด