โรงแรมนารายณ์โรงแรมระดับตำนานของกรุงเทพฯย่านถนนสีลมเตรียมพลิกโฉมธุรกิจครั้งใหญ่สู่การเป็น "An Oasis" แลนด์มาร์กใหม่ เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตคนสีลมอย่างเต็มรูปแบบ ภายใต้แนวคิด Be Part of Everyone Community
โรงแรมนารายณ์ สีลม
นายนที นิธิวาสิน กรรมการบริหาร บริษัท นารายณ์ โฮเต็ล จำกัด ทายาทรุ่นที่ 3 เปิดเผยว่า โรงแรมนารายณ์โรงแรมระดับตำนานของกรุงเทพฯย่านถนนสีลมเตรียมพลิกโฉมธุรกิจครั้งใหญ่สู่การเป็น "An Oasis" แลนด์มาร์กแห่งใหม่ เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตคนสีลมอย่างเต็มรูปแบบ ภายใต้แนวคิด Be Part of Everyone Community โดยเมื่อ 52 ปีก่อนโรงแรมนารายณ์ เริ่มบุกเบิกย่านสีลม สู่ถนนสายธุรกิจ โดยโรงแรมฯ ได้ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2511 ซึ่งชื่อของโรงแรมฯ ถูกริเริ่มมาจากแนวคิดของทีมผู้บริหารและผู้ถือหุ้นทุกคน
ยุคสมัยหนึ่งเราเป็น One of The Best of Bangkok แต่กาลเวลามันเปลี่ยนไป เทรนด์ของตลาดโรงแรมก็เปลี่ยนไปด้วย ดังนั้นถ้าจากนี้จะทำให้ธุรกิจให้ยืนยาวได้ตลาดลักชัวรี่ ที่จะเข้ามาในอนาคตจึงน่าจับตามอง นี่ถือเป็นความท้าทายที่เราต้องเริ่มเปลี่ยนสู่ยุคใหม่ เพื่อให้กลับขึ้นมาทันกระแส และคงความเป็น One of The Best of Bangkok อีกครั้ง