มีบัญชีอยู่แล้ว?
พวกเจ้าเชื่อเรื่องบุญนำกรรมแต่งบ่ ?
#โปรโมทนิยาย #คืนนาง #พระธาตุนาคลื้อ
คำจัน : สาวน้อยบ้านป่าผู้อาภัพขาดทั้งพ่อและแม่ ต้องไปอาศัยอยู่กับนายฮ้อยลุนญาติห่าง ๆ คำจันได้รับการต้อนรับด้วยความเกลียดชังตั้งแต่เด็กจนโต ชีวิตของสาวบ้านป่าผู้นี้มันจะอาภัพเช่นนี้เชียวหรือ
🐍แล้วเธอไปเกี่ยวข้องอะไรกับ #ตำนานพระธาตุนาคลื้อ ติดตามกันต่อในตอนใหม่ล่าสุดที่ลิ้งก์ด้านล่างค่ะ
🐍นวนิยายเรื่อง : ตำนานพระธาตุนาคลื้อ
🐍 ตอนที่ 3
........
“คำจันเจ้าบ่มีใจให้ไผเลยบ่ ?”
“แล้วเป็นหยังเฮาต้องมีใจให้ไผนำหละทองสา”
“กะเฮาเห็นว่ามีเทิงผู้บ่าวน้อยเทิงผู้บ่าวใหญ่ท่าทีมีใจให้เจ้าอยู่บ่น้อยเลย เอ๊ะ ! รึว่าเจ้ามีไผในใจแล้ว”
“เจ้าเว้าอิหยังของเจ้าทองสา เฮาสิไปมีใจให้ไผได้เล่าเจ้าเองกะอยู่กับเฮาตลอด”
“อย่าให้เฮาฮู้เด้อว่าเจ้าแอบมีใจให้ผู้ใดแล้วแต่ไม่ยอมบอกเฮา”
.........
ผู้แต่ง งามดอกบัว
สงวนสิทธิ์
  Kunanya Kakaiarts
  มาเขียนอีกนะแม่ปู ใกล้เสร็จแล้วหนังสือ นิยายอลังการจากนิมิต
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สาวโพสต์ภาพ แต่คนดันหลุดโฟกัสมองมือหนุ่มคนซ้ายนี่สิ😳 “ห๊าาา” กลายเป็นเรื่องราวไวรัลชั่วข้ามคืนเลยค่ะ เมื่อมีคนได้นำภาพของสาวไคลี (นักพูดทอล์กโชว์ชาวไต้หวัน) มาแชร์ต่ออีกครั้ง ภาพนี้เป็นภาพตอนที่เธอนั้นได้ไปแช่น้ำกับหนุ่มทั้ง 8 คน
   #ยาดมขวดเขียวในตำนาน ยืนหนึ่งในใจคนรุ่นใหม่ ถ้าเรียงยาดมหลายยี่ห้อ ไม่ต้องสงสัยว่า หงส์ไทยจะเป็นตัวท็อปที่คอยาดมเลือกหยิบ เพราะอะไร??? ยาดมสมุนไพรไทยขวดเล็กๆ ที่ขายในราคาไม่กี่สิบบาท แต่กลับโตสวนกระแสและสร้างยอดขายเกิน 100 ล้าน แม้ในช่วงวิกฤตโควิด ไปค้นหาคำตอบนี้กับ คุณธีระพงศ์ ระบือธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมุนไพรไทย หงส์ไทย จำกัด ผู้สร้างยาดมขวดเขียวในตำนานให้กลายเป็นแบรนด์เลิฟของคอยาดมกัน 🛎 ติดตาม คลิปความรู้ดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ YouTube K SME http://kbank.co/2Kcjan #KSME #KBankLive
   12 ข้อ จากหนังสือ เริ่มให้ได้แล้วมันจะง่ายกว่าที่คิด 1 ไม่จำเป็นต้องมีแรงจูงใจมากก็ทำได้เลย ไฟแรงจูงใจมีอายุสั้นมาก ให้เริ่มทำตามความหลงใหลของเรา แล้วเราจะทำได้เรื่อยๆครับ
   รัสเซียกล่าว : Zelensky 'สร้างอันตราย' ให้กับโลก ล่าสุด!! ทางการรัสเซียออกมากล่าวว่า Zelensky กำลังพิสูจน์ตัวเองว่าเคียฟ "เป็นภัยคุกคาม" ต่อโลกและจำเป็นสำหรับรัสเซียที่จะเริ่มปฏิบัติการทางทหารในยูเครน
   ดูทั้งหมด