มีบัญชีอยู่แล้ว?
⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นทั่วโลกยังคงดิ่งหนัก ! Bitcoin ร่วงเหลือ 34,000 เหรียญแล้ว และตลาดหุ้นรัสเซียต้องถูกปิดด่วนทั้งตลาด หลังปูตินได้ประกาศสงครามและเข้าโจมตียูเครนทางอากาศแล้ว !
1
📉 ตลาดหุ้นทั่วโลกยังคงปั่นป่วนหนัก (12.30 น.)
Dow Jones ดิ่ง -550 จุด (-1.7%)
S&P500 -1.7%
Nasdaq -2.2%
ตลาดไทย #SET Index ร่วง -27 จุด (-1.5%)
#ทองคำ +2% แตะ 1,942 เหรียญ
และทางด้าน #Bitcoin ดิ่งลงเหลือ 34,000 เหรียญแล้วทันที
ด้าน #ตลาดหุ้นรัสเซีย ต้องถูกปิดด่วนทั้งตลาด เพราะสถานการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้น วันนี้ทางยูเครนได้รายงานว่าเกิดระเบิดดังสนั่นหวั่นไหวในหลายเมืองทั่วประเทศยูเครน รวมไปถึงกรุงเคียฟ ซึ่งเป็นเมืองหลวงของยูเครนด้วย ไม่นานหลังจากที่ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซียได้ประกาศสงคราม และใช้ปฏิบัติการทางทหารในภาคตะวันออกของยูเครน
🔊 ทางเพจจะคอยเกาะติดทุกสถานการณ์อย่างใกล้ชิด
🙏 ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเพจของเรา ฝากกด Like และ Share เพื่อให้นักลงทุนท่านอื่นได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์เหล่านี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ 👍😊
#ทันโลกกับTraderKP
Moscow Exchange suspends trading on all markets
  areefeen
  บททดสอบbitcoin มันจะเป็นทองได้จริงไหม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม ผู้บริหาร Toyota ไม่อยากทุ่มสุดตัว ทำรถยนต์ไฟฟ้า ผู้บริหาร Toyota พูดตลอดช่วงที่ผ่านมา ว่ายังไม่อยากทุ่มสุดตัวไปในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า สวนทางกับบางแบรนด์ที่ทุ่มสุดตัว เดิมพันกับเทรนด์ตลาดนี้ จนหลายคนน่าจะคาใจ ว่าเหตุผลของ Toyota คืออะไร ?
   กรมอุตุฯ แจ้ง ปลายต.ค. นี้ หนาวแน่! แพลนทริปเที่ยวเหนือ สัมผัสลมหนาวแรกของปลายปีนี้ กันหรือยังคะ ? 🌳🍃 มาพักผ่อนท่ามกลางภูเขาและธรรมชาติ พร้อมสูดอากาศดีๆ ที่ Veranda High Resort Chiang Mai - MGallery
   ย้อนรอยคดี Woo Bum-kon เมื่อตำรวจเกาหลีใต้ขโมยปืนจากคลังเก็บอาวุธ บุกกราดยิงชาวบ้านตายกว่า 57 ศพ
   กระทรวงการต่างประเทศเกาหลีใต้ สั่ง "โด ควอน" คืนหนังสือเดินทางภายใน 14 วัน ไม่ปฎิบัติตามมีผลยกเลิก-ปฎิเสธการทำหนังสือเดินทางในอนาคต รวมทั้งศาลเกาหลีใต้ ได้เพิกถอนหมายจับของพนักงาน Terraform Labs หลังจากมีรายงานเกี่ยวกับการจับกุมบุคคลที่มีนามสกุล Yu กระทรวงการต่างประเทศของเกาหลีใต้ ได้ออกคำสั่งในวันที่ 6 ต.ค. ให้ "โด ควอน" ผู้ร่วมก่อตั้งของ Terraform Labs คืนหนังสือเดินทางของเขา ภายใน 14 วันนับจากวันที่สั่ง โดยหากไม่ปฏิบัติตามจะส่งผลให้มีการยกเลิกหนังสือเดินทางทั้งหมดและการปฏิเสธคำขอให้ออกใหม่ในอนาคต
   ดูทั้งหมด