มีบัญชีอยู่แล้ว?
#BrowseBook EP.57 ปาฏิหาริย์แมวลายส้มผู้พิทักษ์หนังสือ
#BrowseBook EP.57 กับหนังสือชื่อน่ารัก "ปาฏิหาริย์แมวลายส้มผู้พิทักษ์หนังสือ" ผลงานจาก "นัตสึคาวะ โซสุเกะ" ที่เล่าเรื่องได้แฟนตาซี มีแมวตัวส้มๆ โผล่ออกมาพูดคุน และพาเด็กๆ วาร์ปเข้าไปในโลกคู่ขนานที่มีเขาวงกตและด่านที่เกี่ยวกับหนังสือ และประโยคเด็ดๆ จากเล่ม “การได้พบกับหนังสือยากๆ คือโอกาส”

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สูตรสำเร็จของแผนแห่งหายนะ... แผนการกำหนดเพดานราคาน้ำมันรัสเซียของกลุ่ม G7 อาจทำให้ราคาน้ำมันพุ่งขึ้นเกิน 200 เหรียญต่อบาเรล
  📱 "บำรุงราษฎร์เอนิแวร์" บริการปรึกษาแพทย์ของคุณได้ทุกที่แล้ววันนี้! "บำรุงราษฎร์เอนิแวร์" ช่วยให้คุณปรึกษาปัญหาสุขภาพกับแพทย์ได้ตลอด 24/7 จัดส่งยาให้ถึงบ้าน และสอมถามประวัติการรักษาที่ผ่านมาได้
  ผ่าขุมข่ายธุรกิจสองบิ๊ก JSL คุมอาณาจักรผลิตรายการบันเทิงขาดทุนยับ ผ่าขุมข่ายธุรกิจสองบิ๊ก JSL “จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี” และ “ลาวัลย์ กันชาติ” หลังประกาศยุติงานบางส่วนของ เจ เอส แอล จากปัญหาโควิด - Digital Disruption พบทั้งสองคนคุมอาณาจักรผลิตรายการบันเทิงหลายบริษัท รวมถึงบริษัทอื่น ๆ แต่ส่วนใหญ่กลับเจอปัญหาขาดทุน
  [BREAKING] - Michael Burry ออกโรงเตือนอีกครั้งว่าตลาดหุ้นสหรัฐและ Bitcoin อาจเพิ่งร่วงลงมาเพียงแค่ครึ่งทางเท่านั้น ! Michael Burry นัก Short ที่โด่งดัง (จากเรื่อง The Big Short) ได้ออกมาทวีตเตือนว่า ที่ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงลงมาอย่างหนักในช่วงต้นปีนี้
  ดูทั้งหมด