มีบัญชีอยู่แล้ว?
SPECIAL: จากคำสัมภาษณ์ของเพื่อนที่อยู่บนเรือกับแตงโม-นิดา ขณะเกิดเหตุ ว่าแตงโมพลัดตกเรือขณะไปนั่งปัสสาวะท้ายเรือ ขณะเรือวิ่ง! โดยจับขาของเพื่อนไว้ และเพื่อนนอนเล่นมือถือท้ายเรือ
The Reporters พาไปทดสอบความเป็นไปได้เกี่ยวกับการปัสสาวะท้ายเรือขณะเรือวิ่ง โดยพาไปพูดคุยกับ คุณบอล ธนฤต วงศ์สุวรรณ ผู้จัดการ Nbc boat club ผู้ดูแลเรือ ซึ่งคุณบอล บอกว่า ปกติสามารถทำได้ โดยสาธิตท่านั่ง แต่ปกติจะทำเวลาเรือจอดนิ่ง เท่านั้น เพราะถ้าเรือวิ่งจะไม่ทำกัน
โดยคุณฐปณีย์ เอียดศรีไชย ได้ขึ้นเรือสปีดโบ๊ต เพื่อทดสอบว่าขณะเรือวิ่งสามารถปีนไปด้านท้ายเพื่อทำธุระได้หรือไม่ โดยจำลองท่าทาง และการถ่ายเบาบริเวณท้ายเรือ ซึ่งพบว่าขณะเรือจอดนิ่งสามารถทำได้ แต่ไม่สามารถทำขณะเรือวิ่งได้
คุณพืช นิพนธ์ วัยพะโฉม กลุ่ม One One Team ที่เป็นหนึ่งในเรือที่ช่วยค้นหาแตงโม บอกว่า ปกติถ้าผู้หญิงปวดปัสสาวะ จะจอดหาห้องน้ำตามท่าเรือ หรือร้านอาหาร ไม่ค่อยให้ถ่ายท้ายเรือ เว้นแต่ฉุกเฉินจริง ๆ และต้องจอดเรือเท่านั้น
ติดตามจากคุณ ฐปณีย์ เอียดศรีไชย
#thereporters #เดอะรีพอร์ตเตอร์ #แตงโมนิดา #ปัสสาวะท้ายเรือ
  Vanchana Hirunsri
  แก้ตัวกันจนพัลวันตัวเองซะแล้ว
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “อนุสรณ์” เปิดสาเหตุความเหลื่อมล้ำเพิ่มขึ้น หลังเศรษฐกิจไทยฟื้นตัว “อนุสรณ์” เผยสัญญาณเศรษฐกิจไทยฟื้นตัว หลังภาคส่งออก-ท่องเที่ยวพุ่งต่อเนื่อง จัดเก็บภาษีมูลค่าเพิ่มเกินเป้า 2.38 แสนล้านบาท คาดปลายปีนี้ดอกเบี้ยนโยบายแตะ 1.25%
   มัดรวมคำถามยอดฮิต 🔍 ขอสินเชื่อไม่ผ่าน แก้ยังไง❓ #ช่วยเรื่องกู้รู้จริง 💰💰 🤔 หลายคำถามคาใจของหลายคน ที่วันนี้เรามีคำตอบมาให้ ขอมาแชร์เคล็ดลับการขอสินเชื่อให้มีโอกาสผ่านมากขึ้น กับ 4 คำถามยอดฮิต จะทำให้คุณสามารถขอสินเชื่อได้เองโดยไม่ต้องผ่านนายหน้า และการขอสินเชื่อกับธนาคารจะไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการในการสมัคร
   Greater Asia Again ร่วมเป็นหนึ่ง อดีตกาลนานมาแล้วริยาดเคยช่วยสกุลเงินดอลลาร์ยึดครองโลก โดยแลกเปลี่ยนกับความมั่นคงของรัฐบาลและราชวงค์ซาอุด ให้อยู่รอดปลอดภัยจากฝูงหมาป่า และความขัดแย้งเริ่มก่อตัวขึ้นมาเป็นระยะจากหลายๆเหตุการณ์ ที่เห็นได้ชัดเจน
   อาวุธใหม่ รุนแรงขึ้น ไม่นานมานี้ บริษัท Lockheed Martin ได้ส่งมอบอาวุธเลเซอร์ที่ทรงพลังที่สุดในโลกให้กับกองทัพสหรัฐ เพื่อนำไปติดตั้งในเครื่องสาธิตอาวุธเลเซอร์ใหม่ที่ออกแบบมาโจมตีเป้าหมายที่หลากหลายมากขึ้น
   ดูทั้งหมด