มีบัญชีอยู่แล้ว?
โบนัส...แต่ตัวคุณเองต้องการันตีได้...โดยมีเงือนไขที่ไม่หลอกลวง..และเป็นไปได้...สมัยผมเป็น GM..การันตี Traget..กับ GM..โบนัส..กับปรับเงินเดือน..และสิ่งสำคัญเราต้องลงไปดูด้วย..ให้เค้าดูเชื่อมั่น..จะได้ตั้งใจ...ซึ่งสำเร็จมาแล้ว..ตอนนี้เกษียณแล้ว..และยังเป็นที่กล่าวถึงของน้องๆ
  คำตอบอื่น
  • แปลงกลยุทธ์ขององค์กรในแต่ละปี แล้วเอามาอธิบายเป็น"ภาษาคน" ให้ลูกน้องฟัง ว่า featuring กับตัวเค้า,บริบทของหน่วยงานแล้ว ตัวงานที่ต้องทำจะเป็นแบบไหน ? output,outcome ควรจะเป็นแบบไหน ? จากนั้นให้ลูกน้องไปกำหนดงานและเป้าหมาย ส่วนเราเป็นแค่โค้ชแนะนำและรอนำเสนองานให้ลูกน้องครับ
   • อะไรที่เป็นรงจูงใจในการทำงาน และ สร้างทีม
    คุณรู้สึกสนุกในการทำงานมั้ย
    สิ่งที่คุณทำ & เป็นนั้นแหละค่ะ สร้างแรงจูงใจได้อย่า
    ดี
    • คุณต้องเข้าใจจิตใจลูกน้อง วิธีคิด ทัศนะคติของแต่ละคนก่อนว่าเขาเป็นคนแบบไหน แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนใจร้อน บางคนเก่งแต่ไม่ชอบทํางานเป็นทีม บางคนช้ารอบคอบ บางคนเรียนรู้ช้า ในการทํางานเราทํางานกันเป็นทีม เราไม่ได้ให้แข่งกันเองหรือแย่งกันทํางาน งานมันก็เป็นเหมือนส่วนประกอบของจิ๊กซ...
      สุรชัย พงษ์​เจริญ​สุข
      ขอใช้คำว่า"put the right man on the right job at the right time" แทนได้มั้ยครับ
     • ยังไม่เคยทำค่ะ แต่ได้ยินมาว่า การเพิ่มพลังทวีคูณคือการใช้คนอื่นทำงานให้เราแบบมีแม่ทีม ลูกทีม ก็น่าสนุกนะ
      คิดว่า ทุกคนทำงานก็เพื่อรายได้ ก็จูงใจเรื่องรายได้ ให้สมกัน เรารวย เขารวย รวยไปด้วยกัน มีตวามสุขที่สุด
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
       จะรับมือกับสึนามิทางธุรกิจ ได้อย่างไร? ในชีวิตจริง ปัญหาทางธุรกิจ ไม่ได้เข้าแถวเรียงเดี่ยวมาให้ผู้บริหารแก้ทีละข้อ โลกธุรกิจไม่ได้ง่ายอย่างงั้น ในความเป็นจริงแล้ว ปัญหาเหล่านั้น จะถาโถมเข้าพร้อมๆกัน ราวกับคลื่นสึนามิ ลูกที่หนึ่งก็มาแล้ว ระลอกที่สองก็มาแล้ว แล้วก็โจมตีซัดสาดเข้ามาตลอดเวลา โชคไม่ดีที่หลายธุรกิจ หากไม่สามารถจะรับมือได้ ก็ต้องถูกคลื่นสึนามิ ซัดจนล้มหายตายจากไป
       ธรรมเนียมปฏิบัติที่ไม่คุ้นเคย ในร้านทำผมที่ญี่ปุ่น 😳 เมื่อวานไปตัดผม ย้อมผมมา …. วันนี้ก็เลยจะเอาเรื่องร้านทำผมหรือซาลอนของที่ญี่ปุ่นมาเม้าท์มอยให้ฟังกันค่ะ
       ก้าวต่อไปของธุรกิจอาหารสัตว์ ในวันที่เทรนด์การเลี้ยงสัตว์เปลี่ยนไป | MM EP.1628 ธุรกิจเกี่ยวกับ “สัตว์เลี้ยง” อีกหนึ่งภาคอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจโลก ภายใต้สถานการณ์โลกใน 2-3 ปีที่ผ่านมา เทรนด์การเลี้ยงสัตว์มีการเปลี่ยนไปอย่างมีนัยสำคัญ ทั้งช่วงอายุเจ้าของสัตว์ที่เปลี่ยนไป การเลี้ยงสัตว์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก และเรื่องของ “Pet Humanization” ที่เลี้ยงสัตว์เหมือนคนในครอบครัว ใน EP. นี้เราจึงจะมาพูดคุยกับบริษัทเอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (AAI) บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์รายใหญ่ ที่จะมาเล่าให้ฟังว่าจากนี้และในอนาคต ธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์ โดยเฉพาะ “อาหารสัตว์” จะมีการดำเนินธุรกิจไปในทิศทางไหนให้สอดคล้องกับทิศทางของเทรนด์โลก และเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน
       ดูทั้งหมด