ค่ากำหนดขั้นต่ำของสิ่งหนึ่งสิ่งใด
52รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • มาตรฐานคือสิ่งที่ดีที่สุดของกระบวนการผลิตสินค้าหรือบริการในช่วงเวลานั้น..ไม่ใช่ดีที่สุดตลอดไป..เพราะมาตรฐานการทำงาน( SOS.)ที่ดีจะต้องมีการปรับปรุงอยู่เสมอทั้งเวลา ขั้นตอนและวิธีการ
   • ผมนิยามว่า " สิ่งที่มันคงที่หรือไม่เปลี่ยนแปลง แม้ตัวแปรต่างๆที่เกี่ยวข้องจะเปลี่ยนไป " ครับ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     JD CENTRAL ประกาศยุติกิจการในไทย มีผล 3 มีนาคมนี้ เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก JD CENTRAL แจ้งว่า แพลตฟอร์ม JD CENTRAL จะหยุดให้บริการ ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2566 นี้เป็นต้นไป
     เบื่อๆ หน่ายๆ อย่าจมกับความรู้สึกนี้นาน เปลี่ยนวิธีคิด ปรับแก้อารมณ์ให้ดีขึ้นได้ด้วยของกินอร่อยๆ ที่มีประโยชน์ในอาหารที่มีจุลินทรีย์ดี ส่งเสริมต่อการทำงานของระบบลำไส้ และสื่อประสาท ช่วยลดอาการวิตกกังวล และอาจเปลี่ยนอารมณ์ให้รู้สึกดีขึ้นได้
     AI อาจเป็น ‘ภัยคุกคามต่อมวลมนุษยชาติที่มีอยู่จริง’ นักวิทยาศาสตร์เตือน AI อาจเป็น ‘ภัยคุกคามต่อมวลมนุษยชาติที่มีอยู่จริง’ จึงควรถูกควบคุมเหมือนอาวุธนิวเคลียร์
     ประวัติศาสตร์การเงิน Rothschild Family ตระกูลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก เวลาพูดถึงมหาเศรษฐกิจโลก หลายคนอาจจะคิดถึงนักธุรกิจอเมริกันอย่าง 'อีลอน มัสก์' (Elon Musk) 'เจฟฟ์ เบโซส์' (Jeff Bezos) หรือ 'เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์' (Bernard Arnault)
     ดูทั้งหมด