แฟรนไชส์หมูกระทะชั่งกิโล MooChic
"วัตถุดิบ" ปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะ ครบ จบที่เดียว !
อาหารทะเล วัตถุดิบสด, แช่แข็ง และอาหารแปรรูปอื่นๆ กว่าร้อยรายการ
หมูชิคค์แฟรนไชส์
JOIN TO US.
เป็นเจ้าของธุรกิจหมูกระทะง่ายๆในงบหลักพัน
... ถือว่าเป็นธุรกิจอีกธุรกิจที่น่าสนใจ "ร้านหมูกระทะชั่งกิโล"
... เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา ทำให้หลายๆธุรกิจต้องปิดลง เพราะ เคอร์ฟิว ทำให้ผุ้คนถูกจำกัดพื้นที่ใตการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่สามารถออกไปนั่งกินข้าวนอกบ้านหรือไปนั่งกินหมูกระทะชิวๆได้ได้เหมือนเมื่อก่อน
ซึ่ง"ร้านหมูกระทะ" เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คนไทยชอบไปนั่งกินมากที่สุด
เป็นปัจจัยที่ 5 เลยก็ว่าได้
และในสถานการณ์ที่ทำให้เราออกไปนั่งกินหมูกระทะที่ร้านไม่ได้แบบนี้..
"หมูกระทะชั่งกิโล" ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับลูกค้าสายมู ซื้อง่าย โอกาสเสี่ยงติดโควิดน้อยลง เดลิเวอรี่จัดส่งถึงหน้าบ้านเลย เรียกได้ว่าปังมากกก !!🚴‍♂️
✅ ไม่ต้องจ่ายรายเดือน ✅ ไม่ต้องจ่ายรายปี ✅ ไม่มีผูกมัด ท่านสามารถ ✅ ไม่บังคับชื่อร้าน ไม่บังคับราคาขาย
ช่องทางติดต่อ
ขอบคุณลูกค้าที่สนใจและติดต่อเรามา 💗 ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือรายละเอียดเกี่ยวกับแฟรนไชส์ แจ้งแอดมินได้เลยนะคะ 🙏🤗
0969622816
Line @497huitc
1ถูกใจ
4แชร์
1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
   เช็กยัง? ช้อปดีมีคืน ปี 2566 ลดหย่อนอะไรได้บ้าง โอกาสทองของเหล่านักช้อปมาถึงแล้ว กับโครงการ ช้อปดีมีคืน ใครที่กำลังวางแผนซื้อของในช่วงนี้ ต้องเตรียมตัวให้ดี เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีในปีหน้า!
   “Sushiro” งดเสิร์ฟอาหารสสายพาน รับมือพวกเล่นพิเรนท์ “Sushiro” ร้านซูชิสายพานชื่อดังของญี่ปุ่น ออกมาตรการใหม่ งดเสิร์ฟซูชิบนสายพานเปลี่ยนเป็นสั่งจากหน้าจอแทน หวังรับมือแก๊งเล่นพิเรนทร์เลียอาหาร พร้อมเรียกคืนความเชื่อมั่นจากลูกค้า “Sushiro” ร้านซูชิสายพานเจ้าดัง ที่มีสาขากว่า 650 แห่งทั่วญี่ปุ่น กำลังประสบปัญหาอย่างหนัก ทั้งราคาหุ้นดิ่งลงกว่า 5% หลังจากที่มีคลิปไวรัลวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นเล่นพิเรนทร์เลียอาหารบนสายพาน ขวดโชยุ ตลอดจนภาชนะใส่อาหารต่าง ๆ ในร้านซูชิสายพานดังกล่าว
   แผ่นดินไหวตุรกี เสียชีวิตแล้วกว่า 4.3 พันคน บาดเจ็บนับหมื่น เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหวในตุรกี เสียหายหนักหน่วงทั้งในประเทศและบริเวณใกล้เคียง
   ดูทั้งหมด