เตียง ไว้นอน เท่านั้น คือ ห้ามทำอะไร บนเตียง
เตรียมให้พร้อม ก่อนลงนอน
เมื่ออยู่บนเตียง คือเริ่มนอนเท่านั้น
ห้ามคิดทำอะไรแล้ว
ถ้าต้องการทำอะไร ให้ ไปทำที่อื่น ๆ หรือ นั่งรอบๆ เตียงแทน
แต่ถัา อยู่ในสภาวะจิตใจ ไม่ปกติ ดีใจมาก เสียใจมาก หยุดคิดไม่ได้ ก็อย่าเพิ่ง นอนบนเตียง
รอให้ ง่วงจริงๆ เพลียมากๆ ค่อยขึ้นเตียง
หาอะไรทำ หาทึ่นั่งเล่น นอนเล่นที่อื่น จนกว่าจะง่วงจริง ๆ
ทำรอบเตียง เป็นที่นั่งเล่นนอนเล่น แทน
ช่วงแรก ๆ อาจไม่รู้สึกเท่าไหร่ 2-3 เดือน เห็นผล ครับ
อย่างน้อย ก็สำหรับผม
38 รับชม
  phatcha riiya
  ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ
  คำตอบอื่น (1)
  • ส่วนตัวที่พยายามใช้ แต่มันมีสาเหตุแน่
   ประเมินตัวก่อนนะ... อ่านต่อ
   182 รับชม
    phatcha riiya
    ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    จดหมายฉบับเดียว อาจทำให้วันที่แย่ที่สุดของคุณ กลายมาเป็นวันที่สวยงามก็ได้ นี่คือเรื่องราวของบูกาโย่ ซาก้า สตาร์ทีมชาติอังกฤษ การตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดของแกเร็ธ เซาธ์เกต ในยูโร 2020 คือการให้บูกาโย่ ซาก้า เป็นคนยิงจุดโทษคนที่ 5 ของทีม ในนัดชิงชนะเลิศกับอิตาลี
    YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
    🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
    การลงทุนในปีนี้มีความผันผวนเกิดขึ้น ตั้งแต่ปัญหาเงินเฟ้อ ดอกเบี้ยขึ้นสูง ไปจนถึงตลาดหุ้นร่วงอย่างหนัก ปีนี้จึงนับว่าเป็นปีที่หนักสำหรับนักลงทุน . ตอนนี้เราก็เดินทางมาจะหมดปีแล้ว หลายคนอาจเริ่มเกิดคำถามในใจกันว่า แล้วปีหน้าแนวโน้มการลงทุนจะเป็นอย่างไร? . ใน EP. นี้ เราจะพาทุกคนไปสำรวจ เทรนด์การลงทุนสำหรับปี 2566 เพื่อเข้าใจแนวโน้มสำคัญในอนาคต และมองหาโอกาสในการลงทุนต่อไป . . #MMinvest #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast
    ดูทั้งหมด