Danilo
ดานิโล อายุ 20 ปี ส่วนสูง 177 เซนติเมตร สัญชาติบราซิล ตำแหน่งกองกลางตัวรับ สังกัดสโมสรพัลไมรัส
เจ้าหนูวัย 20 ปี รายนี้ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับยอดทีมแห่งบราซิล ในบทบาทกองกลางตัวรับ โดยในบางครั้งเจ้าตัวยังขยับไปเล่นในตำแหน่ง Playmaker ได้อีกด้วย จุดเด่นของเจ้าตัวอยู่ที่การจ่ายบอลที่แม่นยำ มีเทคนิคเฉพาะตัวที่สูง และสามารถทำลายเกมรุกของคู่ต่อสู้ได้ดีอีกด้วย ณ เวลานี้เจ้าตัวได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในทวีปยุโรปหลายทีม โดยเฉพาะอาร์เซนอลที่มีข่าวพัวพันกับกองกลางตัวรับวัย 20 ปี รายนี้มากที่สุด
2.7K รับชม
  Just Read It แค่อ่านมันส์
  คงไม่พ้นทีมยุโรป
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
   ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
   ตอนนี้เสียชีวิตจากโควิด วันละกี่เคส? ในช่วยสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา คนรอบตัวติดเพิ่มขึ่นอย่างชัดเจน แต่โดยมากก็อาการไม่หนัก
   วิธีใดบ้างที่ช่วยให้เราเป็น High Performer | 5M EP.1365 สำหรับคนทำงานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเด็กจบใหม่หรือพนักงานซีเนียร์มากประสบการณ์ ถ้าหากอยากจะประสบความสำเร็จในที่ทำงานนั้น หนึ่งในปัจจัยสำคัญก็คือการเป็น High Performer หรือพนักงานศักยภาพสูงที่น่าจับตามอง ซึ่งการเป็น High Performer นั้นก็สร้างคุณค่ามากมายทั้งให้กับองค์กรที่เราทำงานให้รวมถึงคุณค่าในตัวเราเอง ที่จะนำพามาซึ่งผลตอบแทนที่งดงามและความสำเร็จมากมายเลยทีเดียว โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 7 วิธีสำคัญที่จะช่วยให้เรามีคุณค่า ด้วยการเป็นคนทำงานที่เรียกว่า High Performer นั่นเอง #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   ดูทั้งหมด