ได้สามี หล่อ รวย ฉลาด นิสัยดี จนอยากจะอยู่ด้วยไปตลอดชีวิต ด้วยคำอธิษฐานนี้
.
คำสอนของหลวงตาม้า : อธิษฐานสัจจะบารมี
หลวงตาท่านเมตตาสอนว่า “เราทั้งหลายควรหมั่นอธิษฐานสัจจะไว้บ้าง แต่ต้องดูเค้าของตัวเองก่อนว่าจะทำได้ไหม โดยให้อธิษฐานจากสิ่งรอบกายที่พอจะทำได้ก่อน เมื่อทำได้แล้ว ก็ให้ค่อยๆ เพิ่มมากขึ้น การอธิษฐานสัจจะบารมีนี้ เป็นการสร้างบารมีอย่างหนึ่ง เพราะสัจจะบารมีที่เราอธิษฐานนี้ เราสามารถทำได้แล้ว จะได้บารมีอื่นๆ อีกหลายบารมีตามมา
.
ติดตามคำมหาอธิษฐาน ด้านอื่นๆ ในยูทูปได้ที่ลิ้ง:
ขอบารมีพระพุทธเจ้า/ พระธรรม /พระสงฆ์/ และผลบุญที่ข้าพเจ้า/ได้กระทำไว้ดีแล้วทั้งหมด/ ด้วยการไหว้พระสวดมนต์/ ทำทาน/ รักษาศีล/ เจริญสมาธิภาวนา /บุญกริยาวัตถุ 10 ประการ/ และทุกๆบุญในทุกภพทุกชาติ/ จนถึงชาติปัจจุบันนี้/ ขอให้บุญทั้งหลายนี้/จงดลบันดาลให้ข้าพเจ้า/
ได้สามีที่ดี/ หล่อ รวย ฉลาด/ รักเดียวใจเดียว/ ไม่ยินดีในหญิงอื่น/ ไม่ล้างผลาญชีวิตและทรัพยสิน/ ไม่ตบตี ไม่ด่าแช่งข้าพเจ้า/ ไม่สร้างหนี้สิน/ ไม่เกียจคร้าน/ ไม่ข่มขี่ข้าพเจ้า/ เป็นสามีที่มีความรัก/ ความเมตตาแก่ข้าพเจ้าไม่มีที่สิ้นสุด/ ยกย่องให้เกียรติ/ ชมเชย/ ไม่ดูหมิ่นข้าพเจ้า/ มอบความเป็นใหญ่ให้/ ไม่ทอดทิ้งกันไปตลอดชีวิต/ ไม่พูด ไม่ทำให้สะเทือนใจ/ ให้มีความเคารพต่อข้าพเจ้า/ ให้มีความชอบ/ มีศีลธรรม/ มีความประพฤติดีเสมอกันกับข้าพเจ้าด้วยเทอญ
2
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   16 กฎแห่งชีวิต ที่ไม่มีใครสอน | 5M EP.1464 ทุกคนล้วนมีนิยามคำว่าชีวิตไม่เหมือนกัน ชีวิตคือประสบการณ์ ชีวิตการเรียนรู้อย่างไม่รู้จบ ชีวิตคือการดิ้นรน ชีวิตมีคำนิยามต่างๆ มากมาย บ้างอาจจะดี บ้างอาจจะแย่ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มีใครถูกหรือไม่มีใครผิดอย่างแท้จริง เพราะว่าในบางครั้งชีวิตก็ได้มอบบทเรียนใหม่ๆ ให้เรา รวมถึงยังบอกให้เรารู้ถึง “กฎ” ของมัน ซึ่งไม่ว่าเราจะพยายามค้นหามันเท่าไรก็ไม่มีใครที่สามารถสอนกฎของชีวิตได้เลย โดยในพอดแคสต์ EP. นี้ ลองไปสำรวจถึง 16 กฎของชีวิตที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถสอนให้เราได้เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   สี จิ้นผิง ถึงมอสโกแล้ว โลกจับตาสัมพันธ์จีน-รัสเซียบทใหม่ในประวัติศาสตร์ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีน เดินทางถึงกรุงมอสโกแล้ววันนี้ (20 มี.ค.) เป็นการเดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ 3 วันเพื่อกระชับความสัมพันธ์จีนและรัสเซีย พร้อมยกบทบาทจีนเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยความขัดแย้งในยูเครน
   • อ้าว เราทำสงครามกันหรือ? เกาะกวมตกเป็นของอเมริกา เพราะไม่รู้ว่าตัวเองมีสงครามกับอเมริกาอยู่!?
   AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
   ดูทั้งหมด