มีบัญชีอยู่แล้ว?
มันก็แล้วแต่ลักษณะของปัญหาแหละ. แต่ส่วนใหญ่มักจะเลือกแก้ปัญหาก่อนแล้วค่อยแจ้งผู้ที่ทำให้เกิดปัญหารับทราบเช่นเครื่องจักรขัดข้องเนื่องจากมีคนเอาแท่งเหล็กไปใส่ขัดไว้ในเฟืองทำให้เครื่องจักรไม่สามารถทำงานได้ เราก็ต้องเอาแท่งเหล็กออกก่อนแล้วค่อยหาคนที่ทำให้เกิดปัญหา. ส่วนอีกกรณีหนึ่งคนทำงานปล่อยให้ปัญหาที่ตัวเองรับผิดชอบหลุดไปให้จุดงานถัดไปแก้ไขให้เป็นประจำ กรณีแบบนี้ก็เรียกคนที่ปล่อยปัญหาให้มาดูหน้างานเพื่อที่จะได้เห็นปัญหาแล้วนำไปป้องกันการเกิดซ้ำ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำไมพวกเขากลายเป็นบ๊วยพรีเมียร์ลีก ณ เวลานี้ 2 นัดแพ้รวด โดนยิง 6 ลูก วิเคราะห์บอลจริงจังจะไปลำดับเรื่องราวตั้งแต่แรก จากวันนี้ไป เสื้อสีเขียวสะท้อนแสงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะถูกจดจำในฐานะ "เสื้อที่แพ้เบรนท์ฟอร์ด 4-0" คือเปิดฉากมาใช้งานวันแรกก็โดนเละตุ้มเป๊ะเลย
  6 ลักษณะเพื่อการวิเคราะห์ผู้ฟัง ผู้ฟังนั้นมีหลากหลายประเภท ฝ่ายบริหารงานบุคคลเป็นส่วนที่ต้องมีการติดต่อพูดคุยสื่อสารกับผู้คนอยู่เสมอ การวิเคราะห์ผู้ฟัง รู้จักลักษณะของผู้ฟังที่ดี ถือเป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับฝ่ายบริหารงานบุคคล
  พารู้จัก Miyako Sono นางแบบกราเวียร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ผู้หลงไหลในการตีกอล์ฟและอบซาวน่า ที่ล่าสุดเธอกำลังจะมีโปรเจค NFT Series การขายภาพเซ็กซี่แบบ NFT เพื่อร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นด้วยล่ะ
  ช่อดอกกัญชา ไม่ใช่ยาเสพติด แต่มีข้อห้ามขาย เข้าข่ายผิดกฎหมาย ช่อดอกกัญชาไม่ใช่ยาเสพติด จำหน่ายไม่ผิดกฎหมาย แต่แปรรูป-สูบในที่สาธารณะ-ขายให้เด็ก เป็นความผิดซึ่งหน้า
  ดูทั้งหมด