ทำกิจวัตรประจำวัน เตรียมอาหารเช้า ยอดวิวรชคลิป 1.4 ล้านวิว
คลิปวิดีโอของแม่บ้านเกาหลี เริ่มต้นตั้งแต่ตี 5 เตรียมอาหารเช้าให้สมาชิกในครอบครัว สลัดผักและซุป ยอดวิวถล่มทลายมาก 👇👇👇 ดูคลิปที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้ค่ะ
ช่องยูทูบ Honeyjubu คนติดตาม 1.13 ล้านคน วิดีโอนำเสนอเกี่ยวกับการทำอาหารกินเองในชีวิตประจำวัน อาหารเน้นผักและผลไม้ การทำความสะอาดบ้าน การลดขยะ zero waste
ตื่นเช้า ๆ สวมผ้ากันเปื้อน ชงชา หุงข้าว เก็บน้ำซาวข้าวไว้ใช้ด้วย รินน้ำซาวข้าวใส่ขวดโหลแช่ตู้เย็นไว้ ไม่รู้ว่าเก็บไว้ทำอะไร ยังไม่ได้ดูคลิปอื่น ๆ ถ้าเป็นบ้านเรา น้ำซาวข้าว เอาไว้ใส่ในผักดองก็ได้ เอาไว้สระผมก็ได้ บำรุงรักษาผมให้นุ่มสลวย เงางาม
ใครสนใจการหมักผมด้วยน้ำซาวข้าว ไปดูรายละเอียดเพิ่มที่ช่อง KKD Channel https://youtu.be/KC8InzKS9go
ยอดวิว 5.1 แสนครั้ง
ดูวิดีโอของช่อง Honeyjubu เพลินตาเพลินใจมาก ละมุนละไม ได้ไอเดียได้แรงบันดาลใจการดูแลสุขภาพจากการทำอาหารกินเอง การดูแลทำความสะอาดบ้านเรือน
จากการเขียนหนังสือชุด Lifestyle Blogger Series ทำให้ได้รับรู้ข้อมูลเกี่ยวกับ Lifestyle สนุก ๆ และไอเดียการทำกิจวัตรประจำวันที่น่าสนใจมากมาย และการเล่าเรื่องในชีวิตประจำวันยังสร้างรายได้หลากหลายช่องทางอีกด้วย
พ่อบ้านแม่บ้านบางคนทั้งเล่าเรื่องในชีวิตประจำวันด้วยการเขียนบล็อก หรือทำวิดีโอ บางคนทำทั้งสองอย่าง คือ ทั้งเขียนบล็อกและทำวิดีโอ
บางคนเล่าเรื่องเฉพาะ การทำอาหารเช้า เมื่อเจาะลึกลงไป เราจะพบว่า เรื่องอาหารเช้าเรื่องเดียวมีรายละเอียดมากมายก่ายกอง น่าสนใจมาก เดี๋ยวนำมาเขียนอีกหัวข้อเรื่องนี้เลย Breakfast : Lifestyle Blogger บล็อกเกอร์ที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำจากการเขียนเล่าเรื่องการทำอาหารเช้า
บาย
Indy Writer
ติดตามผลงานในช่องทางอื่นที่
Facebook : Fb.me/omnibonga
Line : omnibonga

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
935 รับชม
  กฎหมายกับการลงทุน by ทนายฝน
  ดูแล้วเพลิดเพลินมากค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หน่วยงานความมั่นคง “รัสเซีย” ร้องขอศาล ออกหมายจับ 2 รัฐมนตรีหญิง “ยูเครน” ข้อหา “ละเมิดบูรณภาพดินแดนรัสเซีย” (ที่ผนวกมา)
   ทำไมต้องให้น้ำเกลือกระต่ายทางหู? ผู้ปกครองหลายคนที่เคยมีประสบการณ์ที่คุณหมอต้องให้น้องกระต่ายแอดมิทนอนรพ🤒 และแน่นอนว่าน้องกระต่ายป่วยส่วนใหญ่จำเป็นจะต้องได้รับน้ำเกลือและยาผ่านทางเส้นเลือด หลายๆคนน่าจะสงสัยว่า ทำไมต้องให้น้ำเกลือกระต่ายทางหู เหตุผลก็เพราะกระต่ายมีใบหูที่ใหญ่ โดยเฉพาะสายพันธุ์ Holland lop, French lop, Flemish giant และเป็นบริเวณที่เห็นเส้นเลือดชัดเจนสามารถให้น้ำเกลือได้ง่าย และหูอยู่ส่วนบนของร่างกาย เมื่อกระต่ายเคลื่อนไหวขยับตัวก็จะไม่ก่อให้เกิดความรำคาญมาก😮‍💨✌🏻
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #189
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   ดูทั้งหมด