บางคนเล่าเรื่องเฉพาะ การทำอาหารเช้า เมื่อเจาะลึกลงไป เราจะพบว่า เรื่องอาหารเช้าเรื่องเดียวมีรายละเอียดมากมายก่ายกอง น่าสนใจมาก เดี๋ยวนำมาเขียนอีกหัวข้อเรื่องนี้เลย Breakfast : Lifestyle Blogger บล็อกเกอร์ที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำจากการเขียนเล่าเรื่องการทำอาหารเช้า
ทำกิจวัตรประจำวัน เตรียมอาหารเช้า ยอดวิวรชคลิป 1.4 ล้านวิว
คลิปวิดีโอของแม่บ้านเกาหลี เริ่มต้นตั้งแต่ตี 5 เตรียมอาหารเช้าให้สมาชิกในครอบครัว สลัดผักและซุป ยอดวิวถล่มทลายมาก 👇👇👇 ดูคลิปที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้ค่ะ... อ่านต่อ
7 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หน่วยงานความมั่นคง “รัสเซีย” ร้องขอศาล ออกหมายจับ 2 รัฐมนตรีหญิง “ยูเครน” ข้อหา “ละเมิดบูรณภาพดินแดนรัสเซีย” (ที่ผนวกมา)
   ทำไมต้องให้น้ำเกลือกระต่ายทางหู? ผู้ปกครองหลายคนที่เคยมีประสบการณ์ที่คุณหมอต้องให้น้องกระต่ายแอดมิทนอนรพ🤒 และแน่นอนว่าน้องกระต่ายป่วยส่วนใหญ่จำเป็นจะต้องได้รับน้ำเกลือและยาผ่านทางเส้นเลือด หลายๆคนน่าจะสงสัยว่า ทำไมต้องให้น้ำเกลือกระต่ายทางหู เหตุผลก็เพราะกระต่ายมีใบหูที่ใหญ่ โดยเฉพาะสายพันธุ์ Holland lop, French lop, Flemish giant และเป็นบริเวณที่เห็นเส้นเลือดชัดเจนสามารถให้น้ำเกลือได้ง่าย และหูอยู่ส่วนบนของร่างกาย เมื่อกระต่ายเคลื่อนไหวขยับตัวก็จะไม่ก่อให้เกิดความรำคาญมาก😮‍💨✌🏻
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #189
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   ดูทั้งหมด