คุณกำลังมีข้ออ้างให้กับตัวเองอยู่รึเปล่า ?
ไม่ว่าเราจะเจอเรื่องอะไรร้าย ๆ เช่น อกหัก รักคุด แอบรักเพื่อนบ้าน งานประจำไม่มี เจ้าที่ไม่เปิดทางให้ อย่าเอาเรื่องพวกนี้มาเป็นข้ออ้างเลยค่ะ
เราต้องเริ่มให้ความรักกับตัวเองด้วยการดูแลตัวเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน เดี๋ยวนี้อยู่บ้านก็สามารถทำได้ทุกอย่างค่ะ เพียงแค่ลองเลือกการออกกำลังกายที่เราชอบทางโซเชี่ยลต่าง ๆ
และโยคะก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่ลาล่าอยากให้ทุกคนเปิดใจ ให้โอกาสลองฝึกตามได้ที่บ้าน ถ้าอยากลองกดไปช่องนี้ได้นะคะ ➡️ https://youtube.com/c/YogaWithLaLa
คนสอนสวยมาก😂 ไม่เชื่อลองกดเข้าไปดูได้เลยตอนนี้ลาล่าเองก็ท้อง แต่มันก็ไม่ใช่ข้ออ้างในการหยุดดูแลตัวเอง แต่อาจจะต้องปรับการฝึกให้เข้ากับร่างกาย ณ เวลานี้กันไปค่ะ
ลองหยุดมีข้ออ้างให้กับตัวเองแล้วมาขยับร่างกายกันเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนกันนะคะ วันนี้ขอลาไปก่อน ใครคิดถึงกันสามารถกดอ่านบทความที่ลาล่าเขียนไว้ที่นี่ได้นะคะ ➡️ https://yogawithlala24.blogspot.com/?m=1
ขอบคุณที่ติดตามกันเรื่อยมา แล้วพบกันใหม่สวัสดีค่ะ 🙏🏽🤍🙏🏽
3.6K รับชม
  ครูขวัญ Kru_Khwan
  ลาล่าเก่งมากค่ะ น่ารักด้วย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เพื่อนเปิดร้านกาแฟ+กัญชาอยู่แถวบางลำพู เล่าให้ฟังว่า ในแต่ละวันมีลูกค้าแบบไหนบ้าง ที่ walk-in มาถามหากัญชา กลุ่มแรก ชาวต่างชาติ กลุ่มนี้จะตรงเข้ามาถามซื้ออย่างชำนาญ ไม่ต้องแนะนำอะไรเลย ส่วนใหญ่หน้าตาดี แต่งตัวดี สูบเสร็จก็เดินออกไปเลย ไม่ค่อยนั่งแฮงก์เอาต์ที่ร้าน
   ดีใจมากที่เห็นน้อง ๆ :) ที่ เกาะลิบง กลุ่มอาสาสมัครพิทักษ์ดุหยง ได้นำโดรนสำรวจพื้นที่บริเวณหน้าบ้านตนเอง เพื่อดูทรัพยากรรอบๆ เเต่กับได้ภาาพอันแสนน่ารักของเจ้าพยูนว่ายน้ำข้างๆกับปลาตัวใหญ่ที่น่าจะเป็นปลามง(แอดไม่แน่ใจเหมือนกันครับ) ถ้าใครไม่รู้จักกลุ่มอาสาสมัครพิทักษ์ดุหยง ขออธิบายสั้นๆนะครับ กลุ่มอาสาสมัครพิทักษ์ดุหยง เป็นกลุ่มคนพื้นที่เกาะลิบงที่ดูแลพะยูนในพื้นที่บริเวณใกล้เคียงหรือบ้านตนเองมาอย่างยาวนานและเป็นกลุ่มคนสำคัญที่ดูแลเจ้าหนูมาเรียมนั้นเองครับ ขอให้น้องพะยูนอยู่กับพี่ๆกลุ่มอาสาสมัครพิทักษ์ดุหยงไปนานๆนะครับ <3
   ผลโพลล่าสุดจัดสำรวจโดย “เครมลิน” พบว่า 55% “คนรัสเซีย” ต้องการให้มีการเจรจากับ “ยูเครน” เพื่อสงบศึก
   PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
   ดูทั้งหมด