ความมั่นคงคืออะไรคะ ถ้าหมายถึงการมีเงิน แล้วถ้าวันหนึ่งเงินไม่มีมูลค่า เราจะทำยังไงต่อ อยากให้คิดว่านี่เป็นโอกาสที่เราได้กลับมาคิดทบทวนกับตัวเอง ว่าชีวิตที่เราได้เกิดมาครั้งหนึ่ง จริงๆแล้วเราอยากทำอะไร แต่ถ้าเรายังไม่รู้ว่าเราอยากทำอะไรเราจะกลับไปทำงานเพื่อตั้งหลักก่อนก็ไม่มีใครว่า แต่ถ้าเรารู้จักตัวเองดีพอแล้วอยากให้ลุยทำในสิ่งที่เราอยากทำเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
101 รับชม
  Moon🌙
  ขอบคุณครับผม ^-^
  คำตอบอื่น (10)
  • ไม่แน่ใจว่าจะตอบคำถามของคุณดีหรือไม่ เพราะลองย้อนไปในวัยยี่สิบกว่า เป็นวัยที่กำลังหาคำตอบ และอยากรู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ซึ่งถ้าจะให้จินตนาการอนาคตข้างหน้า ก็คงไม่มีใครมองเห็น ทุกคนที่ตอบ ผ่านพ้นช่วงเวลานั้นมาแล้ว ตอบจากมุมมองปัจจุบันที่มีประสบการณ์...
   124 รับชม
    Moon🌙
    ขอบคุณสำหรับแนวคิดและไอเดียครับผม ^-^
   • ก.เงิน 10 บาท สำหรับบางคนอาจจะไม่มีค่า
    ข.เงิน 10 บาท สำหรับบางคนอาจจะมีค่าเล็กน้อย
    ค.เงิน 10 บาท สำหรับบางคนอาจจะมีค่ามากมาย
    นายก.ข.ค.มีเงินเท่ากัน 10บาท ความสุขของทั้ง3คนมีไม่เท่ากันนะ...
    136 รับชม
     Moon🌙
     ขอบคุณสำหรับปรัชญาครับ ^-^
    • เอาจริงถ้าไม่รู้ทำอะไร ก็ลองทำมันให้หมดเลยครับอย่าไปกลัว 25 อายุยังน้อย ดีกว่ามาเสียใจทีหลังนะ จะบอกให้
     126 รับชม
      Moon🌙
      ขอบคุณครับผม
     • ถ้าชอบทำ content ลงการทำสวนไปเรื่อยๆ โดยเฉพาะใน tik tok โตไว ถ้าจับทางถูก ทำคู่กับอย่างอื่นที่ทำได้ไปก่อน ดูว่ามีความสุขจริงไหม ถ้าไม่ใช่ละก็ค่อยไปทำงานประจำเหมือนเดิม
      122 รับชม
       Moon🌙
       ขอบคุณสำหรับไอเดีย ครับผม
      • เวลานี้เหมือนอยู่ในช่วงสงคราม ต้องเอาตัวเองให้รอดจากภัยสงครามให้ได้ ถ้าอยู่แล้วมีความสุขก็ยังดีครับ ในขณะเดียวกันก็เมียงมองงานที่เราถนัด และฝึกวรยุทธอยู่เสมอ เมื่อโอกาสเปิดก็ลุยได้เลยครับ... อ่านต่อ
       354 รับชม
        Moon🌙
        ขอบคุณครับผม ^-^
       • ทำงานที่เราทำแล้วมีความสุขครับ ถึงแม้ว่าจะได้เงินน้อย แต่ถ้าเราชอบและฝึกฝนตัวเองบ่อยๆ รายได้มันก็จะเพิ่มขึ้นได้ครับ แต่ถ้าทำงานประจำแล้วเราไม่มีความสุขมันก็เหมือนเราทำงานเอาแต่เงินเดือนเฉยๆ ไปวันๆ ไม่มีจุดหมายในชีวิตอ่ะครับ อีกอย่างอาจเสียสุขภาพจิตด้วยครับถ้าเจอเพื่อนร่วมงานไม่ดี...
        435 รับชม
         Moon🌙
         ขอบคุณทั้งไอเดียและกำลังใจครับผม ^-^
        • อายุยังน้อย ถ้าไม่มีทุน , ร่วมทุน
         ทำ profile สมัครงาน full time หรือ part time... อ่านต่อ
         529 รับชม
          Moon🌙
          ขอบคุณสำหรับไอเดียครับผม ^-^
         • 💌"เลือกทำในแบบที่มีความสุข💞..
          แล้วตั้งใจพัฒนาทำให้มั่นคงให้ได้"😆
          290 รับชม
          • Do what u like...
           261 รับชม
            Moon🌙
            Thank you ^-^
           • ถ้ามีที่มีทางลองเกษตรหมุนเวียน..เลี้ยงกบ.ไก่.ปลา..อะไรที่ขายได้..เพราะเหลือกินแล้วขายได้..ยิ่งเหลือเยอะก็ขายเยอะ...เดี๋ยวเงินมาเอง...ผมก็ตกงานวัย 58 ในตำแหน่งสูงรายได้หายไปปีละล้าน..เลยถ้าโอกาสเกษียณก่อนวัย 2 ปี...มีที่มีสวนแบบคุณผมทำแน่
            265 รับชม
             Moon🌙
             ขอบคุณครับผม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             • หนึ่งคนตด หมื่นคนตาย เรื่องราวการผายลมของทหารโรมัน ที่ทำให้มีคนตายเป็นหมื่นคน!?
             "ซัคเซสมอร์" ที่งาน Money Expo Bangkok Year-End ตั้งแต่ 15-18 ธ.ค. 65 ที่บูธหมายเลข P4 ณ ฮอลล์ EH103-104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
             #ปฏิวัติซ้อนซ่อนเงื่อนในเปรู #เมื่อประธานาธิบดีรัฐประหารตัวเองไม่สำเร็จ เมื่อวันพุธ (7 ธันวาคม 2022) เชื่อว่าชาวเปรูเกือบทั้งประเทศคงจับตามองความเคลื่อนไหวในสภาอย่างใกล้ชิด และกลายเป็นปรากฏการณ์ทางการเมืองตลอด 24 ชั่วโมงที่เข้มข้น แบบอัดแน่นทุกทฤษฎีการเมืองภาคสนาม รวบตึงอยู่ในสภาเปรูในวันเดียว
             หลังจากที่มีการจับกุมกลุ่มคนเยอรมันเตรียมวางแผนจะบุกอาคารรัฐสภา สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และยึดอำนาจ เมื่อ 7 ธันวาคม 2565 มีเพื่อนไลน์ไอดี @ntp59 ท่านหนึ่งเขียนมาถามผมถามว่า…
             ดูทั้งหมด