อยากลดความอ้วนต้องทำแบบนี้ …
2
รูปจาก Facebook ผู้เขียน
ใครยังไม่กินข้าวบ้างคะ ถ้ายังวันนี้ลาล่ามีเคล็ดลับลดความอ้วนของตัวเองที่ไม่ต้องเสียเงิน ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกายมาฝากค่ะ
ง่าย ๆ เลยก็คือถ้ามีคนฝรั่งเศสมาชวนไปกินข้าว ต้องถามเค้านะคะว่าเมนูที่เค้าจะทำให้กินคืออะไร 😅
เพราะแต่ละอย่าง แต่ละเมนูถ้าได้ยินชื่อ หรือถ้ารู้ว่ามันคืออะไรละก้อ รับรองกระเดือกไม่ลงแน่ ๆ ค่ะ 😭
3
อย่างเมนูนี้ที่ลาล่าชอบมากกกก แต่พอรู้ว่ามันคืออะไรแทบจะเป็นลมเลยทีเดียว ดูจากรูปอาจจะเดาไม่ถูกใช่มั้ยละคะ
เมนูที่เพื่อน ๆ เห็นอยู่นี้ก็คือ ลิ้นวัวค่ะ 😖
2
รสชาติมันกลมกล่อม อร่อยมาก ๆ เลย ลาล่ากินจนหมดเกลี้ยง แถมเติมเพิ่มอีกหน่อยส่งหาก นี่คือข้อเสียของการไม่รู้ว่าสิ่งที่กินคืออะไร แต่ถ้าเรารู้ก่อนละก้อ อาจจะกินได้แค่นิดเดียว หรือว่าไม่กล้าแตะเลยก้อได้ รับรองค่ะว่า ไม่อ้วนแน่นวล 😂
2
ไว้วันหน้าลาล่าจะเอาเมนูแปลก ๆ มาแชร์ให้เพื่อน ๆ ดูอีกนะคะ ก่อนจากกันอย่าลืมไปโยคะกับลาล่าได้ที่ ➡️ https://youtube.com/c/YogaWithLaLa
หรือติดตามผลงานที่ลาล่าเขียนไว้ได้ที่นี่ ⬇️
แล้วพบกันใหม่นะคะ 🙏🏽🤍🙏🏽
3.4K รับชม
  แฮ่นไปด้วยกัน
  ไม่กล้ากินค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม คนอินเดีย ถึงเก่ง คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ หากพูดถึงความเก่งของคนอินเดีย ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก หลายคนน่าจะนึกถึง ความสามารถด้านคณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์
   “ม้าผยศ เป็นม้าที่ดื้อแต่มีพลังงานสูง ทำอย่างไร ไม่ให้ม้าผยศอย่างที่เคยเป็น” เป็นโจทย์ท้าทายในการบริหารพนักงานคนรุ่นใหม่ของ SAPPE ที่น่าสนใจ คนรุ่นใหม่ถือเป็น “หนึ่งในไม้ตาย” ที่ใช้สร้างความ “ต่าง” จนทำให้ SAPPE กลายเป็นบริษัทเครื่องดื่มไทยที่วางขายใน 98 ทั่วโลก
   ผลโพลล่าสุดจัดสำรวจโดย “เครมลิน” พบว่า 55% “คนรัสเซีย” ต้องการให้มีการเจรจากับ “ยูเครน” เพื่อสงบศึก
   [ #อีกระดับสำหรับบรูโน่ ] คืนนี้โปรตุเกสจะมีคิวลงเล่นนัดสุดท้ายในรอบแบ่งกลุ่มกับเกาหลีใต้ โดยที่สถานการณ์ผ่อนคลาย เพราะลอยลำเข้ารอบไปเรียบร้อย
   ดูทั้งหมด