ถ้าแค่ไปทานข้าว ไปเที่ยว โดยที่ไม่มีโมเม้นท์พูดจาแบบสองแง่สองง่าม หรือแสดงท่าทางแบบให้เขาคิดว่าเราชอบ สำหรับเราคิดว่าไม่มีอะไรสื่อถึงว่าเรามีใจให้เขาเลยนะคะ☺️
1ถูกใจ
468รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • เอาอย่างนี้นะครับ ถ้าเขาชวนคุณไปไหนต่อไหน ไปกันแค่สองคน กินข้าว ดูหนัง ไปเที่ยว แล้วคุณก็ไปกับเขา อย่างนี้จะให้คิดว่าเป็น platonic relationship เหรอครับ (ขออนุญาตกระแดะใช้ภาษาอังกฤษ)
   ถ้าผมเป็นผู้ชายคนนั้น ผมก็ต้องคิดว่าคุณมีใจให้ผมแหงๆ ไม่อย่างนั้นจะไปไ...
   • จริงๆในความสัมพันธ์ทุกรูปแบบ ขึ้นอยู่กับการกระทำ ซึ่งการกระทำในที่นี ก็คือการสื่อสารครับ โดยความเข้าใจขั้นพื้นฐาน ผ่านการตกลง โดยวาจา หรือการกระทำ ซึ่งดูจากเหตุการณ์ที่เล่ามาข้างต้น คุณได้คุยและตกลงสถานะกันตั้งแต่แรกที่คุยกันอย่างไร ?
    • การที่คุณยอมไปไหนด้วย อาจเป็นเพราะคุณเหงาแต่กลายเป็นให้ความหวังโดยไม่มีใจให้
     • ปัจจัยให้คิดนั้น เราว่า ขึ้นกับทั้ง ๒ ฝ่าย
      ฝ่ายคนที่คิด ก็คงแอบคิดเองว่า ถ้าไม่มีใจ หากชวน ก็คงไม่มากะเราได้หรอก น่าจะมีใจให้ล่ะะว้าาา.....
      • ก็มีส่วนค่ะ ในความคิดอีกฝ่ายเขาอาจจะคิดว่าถ้าเราไม่ชอบเราคงปฏิเสธเขาไปแล้ว
       • เราไม่เคยไปอ่ะ เราเก็บไว้ให้คนที่เป็นแฟน ถ้าต้องไปกับใคร 2 ต่อ 2 แต่ถ้าไปเป็นกลุ่ม ไปนะ เพราะเพื่อนทั้งนั้น
        • เป็นไปได้ค่ะ ส่วนหนึ่งอยู่ที่เขา ซึ่งเราไม่รู้! ว่าจุดประสงค์ เจตนายังไง... แต่อีกส่วนหนึ่งอยู่ที่เราค่ะ ว่าเราสื่อสารชัดเจนแค่ไหน วางตัวกับเขาในสถานะอะไร ถ้าเราไม่ชัดเจนพอ อาจจะทำให้อีกฝ่ายคิดเอง เออเอง ได้เหมือนกันค่ะ 😊
         • จุดประสงค์อีกฝ่ายชัดเจน
          ถ้าเปิดโอกาสให้เป็นไปได้ เขามีสิทธิ์คิด
          บทสรุปก็คือเขารอเรา ต้องให้คำตอบ
          • เราก็เคยเจอคนแบบนี้นะค่ะ เราเลยเลือกไม่ไปไหนด้วยเลยและคุยเฉพาะจำเป็น แล้ววันนึงเขาก็ค่อยๆหายไป แต่จริงเราอยากเป็นเพื่อนกับเขานะ แต่เขาอยากเป็นมากกว่าเพื่อน
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            ภาพที่เห็นคือกล่องและโมเดลกันพลาสุดรักของชายญี่ปุ่นที่ตอนนี้ไปรวมอยู่ในถุงขยะ กำลังเป็นดราม่าเดือด ๆ ในโลกออนไลน์ของชาวญี่ปุ่นเลยล่ะ
            BG SHARE 🦚 วันนี้ขอเสนอ 🦚 รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยแล้วน้า
            เราเตือนคุณแล้ว ว่าให้จัดการด้วยความรอบคอบ และใจเย็น อย่างมืออาชีพ เมื่อวันเสาร์ กระทรวงต่างประเทศของจีนกล่าวว่า ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งและขอประท้วง การตัดสินใจของสหรัฐฯ ในการยิงบอลลูน ซึ่งอยู่ในน่านฟ้าของสหรัฐฯ ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา
            ลาออกมาทำธุรกิจตัวเองดีไหม ทำสิ่งที่รักได้เงินจริงหรือ? หรือฉันจะออกไปทำธุรกิจตอนนี้เลยดีนะ? เมื่อมนุษย์เงินเดือนเริ่มโหยหาสิ่งที่ตนรัก อยากลาออกจากงานประจำและไปทำธุรกิจส่วนตัว แต่หารู้ไม่ว่าเส้นทางข้างหน้านั้นมีอุปสรรคอะไรรออยู่บ้าง Strategy Clinic กับ ดร.ธนัย ชรินทร์สาร ที่ปรึกษาและวิทยากรด้านกลยุทธ์ ชวนคนหนุ่มสาวมาขบคิดก่อนตัดสินใจออกไปทำธุรกิจ และเผยเคล็ดลับที่ทำให้คุณเริ่มต้นชีวิตการเป็นผู้ประกอบการได้อย่างมั่นคง พร้อมกระโดดเข้าสู่สนามธุรกิจเต็มตัว
            ดูทั้งหมด