“ว่ากันว่าผิวที่สวยสุขภาพดี ต้องเริ่มมาจากภายในสู่ภายนอก”
ภายในผิวหนังของเรานั้นมี สิ่งที่ช่วยให้ผิวของเรานุ่ม ชุ่มชื้น ดูเรียบเนียน นั่นคือ เซราไมด์ คอลลาเจน อีลาสติน และกรดไฮยาลูโรนิก
แต่รู้หรือไม่…ผิวของเราโดนทำร้ายในทุกๆวัน จากทั้งแสงแดด ฝุ่น ควัน มลภาวะ และอายุที่มากขึ้น ซึ่งก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ ทำลายทั้งเซราไมด์ คอลลาเจน และอีลาสติน จึงทำให้ผิวเราแห้งกร้าน เกิดจุดด่างดำ และริ้วรอย ผิวดูแก่ก่อนวัย
ข่าวดี!!!
เราสามารถเสริมเกราะปกป้องผิวด้วย “ไฟโตเซราไมด์” ซึ่งสกัดจากข้าวสาลี ช่วยเสริมเซราไมด์ในชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น มีเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอก
Me
นอกจากนี้ยังสามารถฟื้นฟูคอลลาเจน อีลาสตินในผิว และต้านอนุมูลอิสระ ด้วย “ไฟโตอินฟิวส์” สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เชอโรกี โรสฮิป และวูลฟ์เบอร์รี ที่นักวิทยาศาสตร์นิวทริไลท์ศึกษาวิจัยนานกว่า 10 ปี ทำให้ผิวคุณเรียบเนียน ยืดหยุ่นขึ้น ริ้วรอยจางลง
#ผิวดีต้องเริ่มจากภายใน
#สวยจากภายในสู่ภายนอก
#สารพันอ้วนกะผอม
#เฮลตี้สายชิลล์กินให้ถูกวิธีหุ่นดีตลอดกาล🥰🥰
Artsitry
1ถูกใจ
24รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
   Weekly Market EP.8 by AIAIMT - อัปเดตข่าวสารตลาดทุนรอบโลก Weekly Market Update by AIAIMT / 3 March 2023 – 10 March 2023 EP.8: อัปเดตข่าวสารตลาดทุน โดย บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) / 3 มีนาคม 2566 – 10 มีนาคม 2566
   ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
   สาธารณสุขไม่พบรังสีซีเซียม-137 ในร่างกายคนงานโรงถลุงเหล็กทั้ง 70 คน หลังศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉิน จ.ปราจีนบุรี รายงานผลตรวจร่างกายคนงานโรงถลุงเหล็กที่หลอมวัสดุกัมมันตรังสีซีเซียม-137 โดยสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ "ไม่พบรังสีในร่างกาย" แต่ยังให้ติดตามตรวจเลือดต่อเนื่องเพื่อเฝ้าระวังในระยะยาว
   ดูทั้งหมด