มาดูกันค่ะว่ารถมือสองในสวิตเซอร์แลนด์ราคาเท่าไหร่ ⁉️
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ลาล่าจะพาเพื่อน ๆ ไปเดินดูรถกันค่ะ ซึ่งลาล่ากับคุณสามีเรา 2 คน มีรถในใจกันแล้ว วันนี้จะมาดูกันอีกครั้งว่าเราจะเอาดีรึเปล่า
หลังจากที่ใช้เท้าเดินไปไหนมาไหน บางทีก็ขี่จักรยานเอาอยู่นาน เจ้าตัวเล็กก็ใกล้คลอดแล้ววันนี้เลยได้ฤกษ์มาดูรถสักที หลังจากที่ขี้เกียจอยู่นาน 😂
เดินออกจากบ้านเดินมา 5 นาที ก็ถึงศูนย์บริการแล้วค่ะ ลาล่าเลือกที่นี่ (ศูนย์ Mazda) ใกล้บ้านมาก ๆ สะดวกสบาย ถ้าซื้อที่นี่คือเวลาที่รถมีปัญหาเราก็มาใช้บริการได้เลย ใกล้บ้านฝุด ๆ
รถที่จะซื้อคือรถมือ 2 นะคะ เป็นรถที่ใช้งานแล้ว ลาล่ากับคุณสามี เราจะเลือกรถที่ผ่านการใช้งานมาแค่มือเดียว ไมล์ไม่สูงไป สภาพต้องดี และต้องไม่เคยเกิดอุบัติเหตุมาก่อน
แล้วเราก็มาเจอคันนี้ค่ะ Honda CRV ปี 2016 สนนราคาถือว่าไม่แรงมาก (สำหรับที่นี่นะคะ) แต่ถ้าเป็นที่เมืองไทยยังถือว่าสูงอยู่ คือแพงเลยแหละราคานี้รถมือสองที่นี่
ไปดูกันค่ะว่ารถที่ลาล่าจะซื้อนั้นจะราคาเท่าไหร่
อย่าลืมคูณ 36 บาทนะคะ
ดู VDO จบแล้วอย่ามัวแต่นั่งกินข้าวเหนียวมะม่วงเพลินนะคะ ไปขยับร่างกายด้วยการฝึกโยคะได้ที่ ➡️ https://youtu.be/izfaXDqlGwk
อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ แล้วติดตามการใช้ชีวิต และเรื่องราวต่าง ๆ ของลาล่าได้ที่นี่ และได้ที่ทาง ➡️ https://yogawithlala24.blogspot.com/?m=1
แล้วพบกันนะคะ สวัสดีค่ะ 🙏🏽💙🙏🏽
3.6K รับชม
  ส้ม&ป้าพา🧸
  สวยน้า เอาๆๆๆ ต้อนรับสมาชิกใหม่
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ภาพที่เห็นนี้ไม่ใช่โรงแรมแต่อย่างใด แต่มันคือห้องประชุมของบริษัททวิตเตอร์ที่ อีลอน มัสก์ ดัดแปลงไว้พิเศษสำหรับพนักงานทวิตเตอร์โดยเฉพาะ
   🕑เผลอแป๊บเดียวชีวิตเราก็กำลังจะผ่านไปอีกปีแล้ว ถ้าใครที่ยังไม่ได้เริ่มวางแผนวัยเกษียณเอาไว้เลย คงต้องเริ่มคิดวางแผนกันได้แล้ว เพราะยิ่งเราเริ่มลงทุนช้าเท่าไหร่ เราก็จะไปถึงเป้าหมายวัยเกษียณที่เราตั้งใจไว้ได้ช้าลงเท่านั้น 💰ซึ่งการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่จะช่วยให้เราวางแผนสร้างความมั่งคั่งในวัยเกษียณได้เป็นอย่างดี แถมยังให้ผลประโยชน์อื่น ๆ ระหว่างการลงทุนให้กับเราได้ด้วยก็คือ กองทุน RMF
   Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
   🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
   ดูทั้งหมด