ความจริงน่ากลัวโคตร ๆ ครับ เช่นบอกว่าวันนี้ร้อนฉิบหาย คือมันจริง และโคตรกลัวเลย จะหนีไปไหนก็ไม่ได้ ไม่อย่ากให้มันจริงเลย ซึ่งตรงกันข้ามกับความเท็จ ความเท็จไม่น่ากลัว เช่นบอกว่าพรุ่งนี้จะหนาวแล้วนะ ให้เตรียมเสื้อกันหนาวด้วย เออ ได้ยินแล้ว ว้าวววว! คือดีย์อ่ะ ชอบ ๆ อยากได้ ๆ แต่ก็นั่นแหละ มันไม่จริงว่ะ สัส
5ถูกใจ
253รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • สำหรับผม ‘การไม่รู้’ น่ากลัวและซับซ้อนกว่ามากครับ🙃
   • ผมคิดว่าประเทศไทย ความจริงน่ากลัวครับ
    ถ้าเราพูดความจริงทุกอย่าง ไปตั้งแต่การเมือง
    ไปจนถึงเรื่ององค์กรในที่ทำงาน
    ความจริงเกี่ยวกับเรื่องเล็กๆไปจนถึงระดับในวัง...
    • ความจริงไม่ต้องจำว่าพูดอะไรไป​ ชีวิตง่ายๆครับ
     • ความจริงก็เปรียบเหมือน "ของแข็ง" ยิ่งโดนฟาดแรงก็เจ็บหนัก แต่เมื่อความเจ็บปวดหายไป ตาใจก็จะถูกเปิดออก // อาจเจ็บตอนแรก แต่ต่อจากนั้นจะได้พบสันติสุขอันแท้จริงค่ะ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
       ทำความรู้จักกับศูนย์สำรองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้า เซ็นเตอร์ ศูนย์สำรองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้าเซ็นเตอร์ อยู่ภายใต้บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอมจำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการรับฝากอุปกรณ์หรือข้อมูล (Co-Location) และบริการเชื่อมต่อโครงข่ายกับผู้ให้บริการภายนอก (Cross connection)
       ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
       ดาราสาวไต้หวันออกมาโพสต์สตอรี่รัว ๆ หลังถูกตำรวจไทยกล่าวหาว่ามีอาการมึนเมา เธอบอกว่า เธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอร์แม้แต่หยดเดียว โปรดหยุดกล่าวหาเธอได้แล้ว
       ดูทั้งหมด