สวรรค์ของคนรักการอ่าน คือ ร้านหนังสือหรือห้องสมุด เป็นการผจญภัยที่ไร้ขีดจำกัด เสมือนการค้นหาขุมทรัพย์เลยทีเดียว ไล่เรียงดูรายชื่อหนังสือบนปก แล้วเปิดหนังสือทีละเล่มอ่านคำนำ สารบัญ บทนำ คำโปรยที่ปกหลัง แล้วลุ้นว่าหนังสือเล่มนั้นใช่สารที่ส่งถึงเราไหม
ทัวร์ร้านหนังสือในลอนดอน Central London, Picadilly, Convent Garden, Kings Cross, Bloomsbury และที่อื่น ๆ
สวรรค์ของคนรักการอ่าน คือ ร้านหนังสือหรือห้องสมุด เป็นการผจญภัยที่ไร้ขีดจำกัด เสมือนการค้นหาขุมทรัพย์เลยทีเดียว ไล่เรียงดูรายชื่อหนังสือบนปก... อ่านต่อ
5 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   Captive Portal คืออะไร? Captive Portal คือ กระบวนการในการบังคับเปลี่ยนทิศทางให้ผู้ใช้งาน HTTP เข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ที่กำหนด โดยปกติแล้ว หน้าเว็บไซต์ที่ถูกบังคับให้ใช้นั้น จัดทำขึ้นเพื่อใช้สำหรับการพิสูจน์ตัวตนของผู้ใช้งานก่อนเข้าใช้ทรัพยากรในระบบ การทำงานของกลไกนี้เกิดขึ้น
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #189
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   ดูทั้งหมด