“จับตัวได้แล้ว ตำรวจทำงานได้ไวมาก”
จากเหตุการณ์ท่ีหน้าหมู่บ้าน “ฟ้าปิยรมย์” (บ้านที่ช้างอยู่) ที่มีสาวคนนึงถูกปืนจี้ ที่ศาลารอรถหน้าหมู่บ้าน เพื่อเตรียมไปทำงาน เวลาตี 4 ของวันที่ 29 เมษายน 2565
1
ขอบคุณภาพจากเพจ “สถานีตำรวจภูธรลำลูกกา” ด้วยครับ
ตอนนี้ ได้รับแจ้งจากเฟซบุ๊กหมู่บ้าน ว่าตำรวจจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วครับ
1
และสาเหตุที่กระทำผิดนั้น คงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจต่อไปครับ
ต้องขอบคุณตำรวจ จากสถานีตำรวจภูธรลำลูกกา ปทุมธานี ที่ทำงานรวดเร็ว ทำให้จับกุมคนร้ายได้
จากที่ได้อ่านรายละเอียด คือจี้เพื่อชิงทรัพย์ เป็นหัวข้อหลัก ที่ถ้ายังจับกุมไม่ได้ คงต้องย้อนกลับมาทำผิดซ้ำอีกเป็นแน่ ที่น่ากลัวคือมีปืนในมือ และใครอาจเป็นผู้รับเคราะห์ไปก็ได้
1
จับตัวได้แล้ว ก็สร้างความสบายใจ ให้กับคนทั้งหมู่บ้าน และบริเวณใกล้เคียงด้วย
และต้องขอขอบคุณ ทุกคนที่ช่วยกันคอมเม้นท์ ช่วยกันแชร์ จึงเป็นผลให้เพิ่มช่องทางหลักฐาน ในการจับกุมได้เร็วด้วยครับ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เพจของสถานีตำรวจภูธรลำลูกกา ตามลิ้งก์ด้านล่างครับ
13ถูกใจ
4แชร์
5.3Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มิติใหม่ของวงการร้านกาแฟและคาเฟ่ เมื่อมีพนักงาน “นมเมจิ” มายื่นใบสมัครงาน ใครจะคิดว่า การสมัครงานยุคนี้ ไม่ได้เป็นเรื่องของมนุษย์ออฟฟิศ อีกต่อไป เมื่อได้เกิดปรากฏการณ์หนึ่งในวงการร้านกาแฟและคาเฟ่เครื่องดื่ม เมื่อมี “พนักงานนม” มายื่นใบสมัครให้เจ้าของร้านพิจารณา
   หุ้นกู้ TUC ระดับ BBB+ แนวโน้มอันดับเครดิต “บวก” ดอกเบี้ยระหว่าง 3.50-5.05% ต่อปี นำไปชำระหนี้ ชำระค่าคลื่นความถี่ และเป็นทุนหมุนเวียนเพื่อการเติบโต TUC x ลงทุนแมน
   กรณีศึกษา KTC บริษัทบัตรเครดิต ลูกรักธนาคารกรุงไทย ถ้าพูดถึงบัตรเครดิตเจ้าดังในไทย KTC ก็คงเป็นบัตรเครดิตที่หลายคน มีอยู่ในกระเป๋าสตางค์
   สหรัฐอเมริกา ประเทศที่มีหนี้ 1,000,000,000,000,000 บาท ตัวเลขนี้อ่านว่า “หนึ่งพันล้านล้านบาท” โดยเป็นตัวเลขหนี้สาธารณะของสหรัฐอเมริกา ซึ่งกำลังเสี่ยงผิดนัดชำระหนี้ จนต้องมีการขอขยายเพดานหนี้เพิ่มเติม
   ดูทั้งหมด