มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าทำได้ง่ายๆมนุษย์​โลกคงสูญพันธุ์ไปนาน​ ไม่ใครอยากเหนื่อยชั่วชีวิตเพื่อกิจกรรมขยายพันธุ์เพียงไม่กี่นาที​ แต่การดำรงรักษาเผ่าพันธุ์เป็นสัญชาติญาณพื้นฐานของสัตว์โลก​อย่างมนุษย์​ ของคนรุ่นแล้วรุ่นเล่าที่เกิดมาก่อนเรา คุณแค่ยังไม่เจอคนที่ใช่​ จึงใช้ความคิดจินตนาการมาหลอกตัวเองให้รู้สึกปลอดภัย​ แต่วันนึงเมื่อคุณเจอคนที่ใช่​ คุณจะลืมความคิดและความรู้สึกที่เป็นอยู่ในตอนนี้
พิมพ์ดาว
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ😊
คำตอบอื่น
 • ส่วนตัวเราคืออยากโสดตลอดชีวิตเหมือนกันค่ะ มีความคิดเดียวกันกับจขพ.เลยค่ะ และคิดว่าแก่ไปก็น่าจะอยู่ได้ เพราะตอนนี้ก็ไปไหนมาไหนคนเดียว ทำอะไรคนเดียวให้ชินจนชินแล้วค่ะ ไม่อยากมีภาระทั้งทายกายและใจค่ะ แบบนี้ก็สบายใจดีนะ😄
 • ดีที่สุด คือ ไม่มีภาระทั้งกายและใจค่าา ฉันคือจิตดวงเดียวท่องเที่ยวไป 😇😇😇😇
 • ถ้าแบบไหนเรามีความสุขมากกว่า ก็ทำแบบนั้นเลยค่ะ ปัจจุบันนี้โลกเปลี่ยนไปเยอะแล้ว การมีคู่ชีวิตอาจจะไม่ใช่คำตอบสำหรับคนทุกคนอีกต่อไป แต่ถ้าเมื่อไหร่คุณได้เจอเนื้อคู่ จะเปลี่ยนใจก็ไม่เสียหายค่ะ
 • สั้นๆ ผมว่าเราควรติดตามกันไว้ครับ 555
 • เรื่องอยู่เป็นโสด หรือมีคู่ น่าจะเป็นบุพเพสันนิวาส นะคะ แต่ถ้าตั้งใจอยู่โสด ถ้าไม่เหงาก็ไม่ผิดกติกา มีข้อดีเช่นกันค่ะ
 • เราก็คิดว่าคงโสดยาวๆ ที่ผ่านมาเจ็บมาเยอะ
  อะไรที่เราควบคุมคุมได้ถ้าคิดว่ามันจะต้องดี
  ตัวเราจะพยายามทำให้ทุกอย่างดีเอง ต่อให้มีข้อเสียมาหักล้างสักกี่ข้อก็ตาม
 • ส่วนตัว..คิดว่าดีมาก..ถ้าไม่รวมถึงความเหงา..แค่มีงาน มีเงิน ความสุขอื่นๆเราก็หาเติมไปเรื่อยๆ
 • ไม่ดีครับ! คุยกับผมคุณอาจจะไม่โสด🤣
 • แล้วแต่จริตค่ะ
  พอดีส่วนตัวเป็นคนขี้รำคาญมากๆๆๆ
  จนพอได้ฟังเพื่อนฝูงมาบ่นชีวิตครอบครัว ร่วมกับที่เราคบๆ มาแต่ละคน ไม่โดนใจซะกะที
  เลยเลือกได้ ว่าเราเหมาะความโสด แต่ความโสดไม่ได้เหมาะกะทุกคน 🤩💕🥰
 • ก็ดีเช่นกันในความคิดความรู้สึกแบบนี้
  เชื่อว่ามีคนอีกจำนวนหนึ่งที่คิดแบบนี้เช่นกัน
  ไม่รู้หรอกว่าเยอะแค่ไหน
  งั้นก็หาคนที่คิดแบบเรา คล้ายๆเรา...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อย่าเเต่งเลย ถ้าไม่อยากเลิก เมียจ๋า พรุ่งนี้เย็นผมจะชวนเพื่อนร่วมงานมากินข้าวที่บ้านคนนึง เธอจะบ้าไปแล้วเหรอ ห้องหับไม่ได้กวาดล้าง ทำความสะอาดมาร่วมเดือน ตู้เย็นว่างเปล่าเพราะไม่ได้ไปจ่ายตลาดมานานแล้ว จานชามกองพะเนินเทินทึก ไม่มีใครล้าง อีกอย่าง ฉันก็เข้าครัวทำอาหารไม่เป็นด้วย "ผมรู้ ผมเข้าใจ" "เอ้า แล้วงั้นชวนเพื่อนมากินข้าวทำไม" ก็ไอ้เพื่อนคนนี้ วัน ๆ บ่นแต่ว่า อยากแต่งงานท่าเดียว .. เป็นเรื่องเล่าระหว่างการเดินทางผมกับพ่อ ผมไม่รู้ว่าพ่อเป็นคนมีเสน่ห์หรือเปล่า มีมุกชวนคุยตลอดเวลา อยู่ด้วยเเล้วเวลาผ่านไปเร็วมาก .. วันนี้ผมพาไปเที่ยวป่า อเมซอน ที่ปั๊ม ปตท เท่ง ฝั่งขาขึ้น กทม. มาฝาก เชื่อว่าหลายคนเคยเเวะ .. ก็เล่าไปตาม..อำเภอใจ ♥️ ..
  วี คอมพาวด์ ติวานนท์ – รังสิต ทาวน์โฮม Space กว้าง สไตล์ Loft 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ ที่รอคุณเข้ามาเติมเต็ม สร้างรอยยิ้มแห่งความสุขในพื้นที่แห่งนี้
  “ชัยวุฒิ” เชื่อปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์แนวโน้มลดลง หลังมี PDPA รมว.ดีอีเอส แนะประชาชนรู้ทันภัยหลอกลวงทางโซเชียล เชื่อการบังคับใช้ PDPA ช่วยลดปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์
  เมื่อสองวันก่อน มีภาพสุดระทึก เมื่อมีนักกีฬาระบำใต้น้ำจมน้ำ จนโค้ชต้องลงไปช่วยระหว่างการแข่งขัน วิเคราะห์บอลจริงจังจะขยายความเรื่องนี้ให้ฟัง ที่ฮังการี เกิดเหตุระทึกขวัญ ในการแข่งว่ายน้ำชิงแชมป์โลก เมื่ออานิต้า อัลวาเรซ นักกีฬาระบำใต้น้ำชาวสหรัฐอเมริกา "เป็นลม" กะทันหันระหว่างแข่ง จนจมดิ่งลงไปใต้สระน้ำทันที
  ดูทั้งหมด