มีบัญชีอยู่แล้ว?
นึกย้อนกลับไป ถ้ามีเงิน 1ล้านในวันนั้น
สิ่งแรกที่จะทำก็คือ ลงทุนเรื่องสุขภาพ ค่ะ
เริ่มดูแลสุขภาพให้สมดุลและสม่ำเสมอ
ก่อนที่จะนำไปลงทุนกับสิ่งอื่นๆค่ะ☺️
ย้อนกลับไปตอนที่อายุ 20ปีของตัวเอง
เคยละเลยสุขภาพ ปล่อยให้ตัวเองเจ็บไข้ได้ป่วย
ป่วยง่าย ต้องรักษาร่างกายที่โรงพยาบาล
ในช่วงอายุระหว่าง 20-35ปี
หมดเงินไปกว่า6แสนบาท แต่ปัจจุบันนี้หันมาใส่ใจสุขภาพจริงจัง ซึ่ง2ปีที่ผ่านมาไม่เคยป่วยอีกเลยค่ะ☺️
3.2K รับชม
  ฟิวส์ ปารวัฒน์
  ขอบคุณมากๆนะครับ ผมว่าผมควรจะไปนอนแล้วครับ
  คำตอบอื่น (7)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รู้จัก เฟอร์ดินานด์ มาร์กอส ชายที่โกง ฟิลิปปินส์ 370,000 ล้านบาท 370,000 ล้านบาท คือมูลค่าความเสียหาย จากการคอร์รัปชันที่มากที่สุด ครั้งหนึ่งของประวัติศาสตร์ฟิลิปปินส์
   สเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดี้ยังยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM ปันน้ำใจ มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายในร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ เพื่อสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เรือเอกนายแพทย์ นิมิต ประสิทธิ์ดำรง ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด (มหาชน) นำทีมร่วมปันน้ำใจมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสเปร์ยพ่นจมูกแอนติบอดี้เพื่อยับยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM Anti-CoV Nasal Spray ภายในร้านจันกะผัก ร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
   อินฟลูเอนเซอร์ญี่ปุ่นโดนทัวร์ลงยับ หลังไปทำคอนเทนต์ "เลียปากขวดซอสในร้านอาหาร" ชาวเน็ตพากันบอก ถ้าอยากทำอะไรแบบนี้ก็ไปทำที่บ้าน ไม่ต้องมาทำที่ร้านอาหาร มันสกปรก !
   เพียงเวลาไม่ถึงเดือนดี Elon Musk ได้เปลี่ยน Twitter ให้เป็นขุมนรกไปเรียบร้อย เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา Elon Musk เดินอาด ๆ เข้าบริษัท Twitter พร้อมกับอ่างล้างหน้าหนึ่งอ่าง เพื่อโชว์ออฟประมาณว่า Let that sink in ว่าข้าที่ล่ะเป็นเจ้าของ Twitter แล้ว
   ดูทั้งหมด