มีบัญชีอยู่แล้ว?
1. ขอบคุณเวลา ที่ทำให้ฉันได้รู้จักธาตุแท้ของคนรอบข้าง ว่าคนไหนจริงใจ ว่าคนไหนเสแสร้ง
2. ขอบคุณเวลา ทำให้ฉันรู้ว่าอะไรคือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต ทรัพย์สินเงินทอง ลาภยศชื่อเสียง สิ่งเหล่านี้สุดท้ายคือความว่างเปล่า คุณธรรมและความดีต่างหากที่เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต
3. ขอบคุณเวลา ทำให้ฉันผ่านห้วงเวลาตั้งแต่เด็กจวบจนปัจจุบัน จากเด็กไร้เดียงสาจนถึงวันที่ต้องอยู่กับความจริง ฉันเห็นน้ำใจคน ฉันผ่านความยินดีโศกเศร้า จากนี้ไปฉันจะรักษาใจ รู้พอและเพียงพอ
4. ขอบคุณเวลา ที่สอนทุกสิ่งทุกอย่างให้กับฉัน เธอสอนฉันว่า คบเพื่อนต้องระวังวาจา ถูกเข้าใจผิดต้องสงบนิ่งไม่เสียสติ สำหรับคนเสแสร้งต่อให้รู้เช่นเห็นชาติก็ไม่ต้องโพนทะนาจนหมดเปลือก สำหรับคนเหลี่ยมจัด ต่อให้เขาเก่งกาจก็จงห่างไกล เพราะวันหนึ่ง เวลาจะเป็นตัวพิสูจน์ ว่าคนดีย่อมได้ดีตอบ คนชั่วต้องได้รับผลกรรมชั่วนั้น ไม่ช้าก็เร็ว
5. ขอบคุณเวลา ที่สอนให้ฉันไม่ต้องคิดเล็กคิดน้อยกับเรื่องราวหรือผู้คนที่ไร้สาระ เพราะมันรังแต่จะเสียทั้งเวลาและเสียทั้งอารมณ์ อะไรที่เป็นของฉัน ไม่มีทางสูญหาย อะไรที่ไม่ใช่ มันก็คือไม่ใช่! ชีวิตคนเราสั้นนัก ไม่รู้วันจากจะเป็นวันไหน? คิดเสมอว่าวันนี้คือวันสุดท้ายของชีวิต ทำในสิ่งที่อยากทำ ทำในสิ่งที่ควรทำ ทำในสิ่งที่ไม่ผิดต่อมโนธรรม
6. ขอบคุณเวลา ที่ทำให้ฉันเจอทั้งคนดีและคนร้าย สำหรับคนดีฉันซาบซึ้งใจ สำหรับคนร้ายฉันขอขอบคุณ พวกคุณทำให้ฉันได้เรียนรู้ว่าไม่มีสิ่งใดสมบูรณ์ เมื่อยอมรับได้ ฉันก็ไม่ทุกข์อีกต่อไป
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ‘ช้อปปี้’ ยังไหวอยู่ไหม หลังปลดคนฟ้าผ่า ปิดตัวในหลายประเทศ ตลอดปี 2022 ที่ผ่านมา เราได้ยินข่าวร้ายของช้อปปี้หลายต่อหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการยุติการดำเนินงานในบางประเทศอย่างถาวร รวมถึง ‘ปลดพนักงาน’ ครั้งแล้วครั้งเล่า
   ประมวลภาพบรรยากาศที่บูธของ Karmart ในงาน Cosmoprof CBE Asean 2022 ในวันที่ 15-17 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา ณ Impact Exhibition Hall เมืองทองธานี ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามและเป็นกันเองจากผู้ร่วมงาน ที่เข้ามาร่วมทดลองสินค้าและซื้อผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษเฉพาะในงานกันอย่างคับคั่ง แล้วพบกันใหม่ปีหน้า 2023 นะคะ สำหรับใครที่ต้องการซื้อสินค้า สามารถหาซื้อได้ที่ >> ร้านKarmart, 24Shopping ในร้าน7-ELEVEN, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, Watsons และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ สั่งซื้อออนไลน์ Karmarts.com >> https://bit.ly/3bqWexV Lazada >> https://bit.ly/3OGGOnR Shopee >> https://bit.ly/3AhYthN Line My Shop >> https://bit.ly/3AAysdC Line ID: @karmart (อย่าลืมเติม@ ข้างหน้า)
   Nang Mwe San อดีตแพทย์ที่หันมาเอาดีในการเป็นนางแบบ OnlyFans เป็นคนแรกที่ถูกตัดสินจำคุกในพม่า ในข้อหาละเมิดวัฒนธรรม ..
   บ้านไม้กลางฟาร์มรูปทรงทันสมัย ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางแปลงเกษตรได้อย่างกลมกลืนน่าอัศจรรย์ โดยออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวที่มีรูปทรงเรียบง่าย ภายในโปร่งโล่ง ที่สำคัญมีฝ้าเพดานสูง แปลนจึงออกมาเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าธรรมดาดูคล้ายห้องขนาดใหญ่ แต่ละห้องมีพาร์ทิชันสามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ เผื่อบางเวลาต้องการแบ่งพื้นที่เพื่อความเป็นสัดส่วนชัดเจน อีกทั้งยังช่วยเชื่อมบ้านกับธรรมชาติ รวมไปถึงแปลงเกษตรที่อยู่รายล้อม นอกจากนี้ผู้ออกแบบยังตั้งใจดีไซน์หน้าต่างบานใหญ่ให้อยู่ทางทิศใต้เพื่อเปิดรับลมเย็นสบายด้วย บ้านไม้กลางฟาร์มรูปทรงทันสมัยในเมืองอะสึงิ จังหวัดคะนะกะวะ ประเทศญี่ปุ่น เกิดขึ้นจากคุณมาซาชิ กิกคาวะ ลูกชายที่ควบตำแหน่งสถาปนิก และคุณอิเคดะ ฮิซาชิ ตั้งใจอยากสร้างบ้านหลังนี้ให้คุณพ่อและคุณแม่วัยเกษียณทั้งสองท่านได้อยู่อย่างมีความสุข ไปพร้อมๆ กับการทำเกษตรที่ท่านรัก
   ดูทั้งหมด