มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่มี​ ถ้าเป็นคนเพ้อฝัน
ก็จะหมดกับการพนันทางอื่น
ถ้าเป็นคนขี้สงสัย
ก็จะหมดไปกับกิจกรรมตอบข้อสงสัย
การเก็บเงินเป็นเรื่องของ
สัญชาติญานระวังภัยเพื่อป้องกันการสูญพันธุ์สมัยที่ยังเป็นสัตว์
ปัจจุบันมนุษย์เรียกมันว่าความมั่นคงในชีวิต
ไม่เกี่ยวกับความอยากหรือไม่อยาก
Mind Thought Journey
ทำไมคุณถึงตอบคำถามได้ลึกซึ้ง แหลมคมจังคะ ในแต่ละคำตอบเหมือนผ่านความคิด และการอ่านมาเยอะ และเป็นประโยคที่ทำให้คิดต่อยอดได้ อยากทราบเพื่อใช้เป็นแนวทางใน... ดูเพิ่มเติม
คำตอบอื่น
 • คุณอาจจะมีเงินเก็บครับ (ขึ้นอยู่กับการใช้จ่ายของคุณด้วย) แต่ที่แน่ๆ คือ คุณจะไม่รวย (หรือรวยช้า) หากคุณไม่ซื้อหวย 🤣
 • ถ้าเอาเงินนั้นมาออมด้วยวิธีอื่นๆ แทนก็น่าจะมีเงินเก็บค่ะ ถ้าไม่ ก็น่าจะแค่มีเงินใช้จ่ายมากขึ้นนิดนึงเฉยๆ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กาเบรียล เชซุส : บทบาทพระเอกครั้งแรกที่ อาร์เซน่อล ของพระรองตลอดชีวิต | Main Stand กาเบรียล เชซุส กำลังจะเป็นนักเตะใหม่ของ อาร์เซน่อล อย่างเป็นทางการแล้ว และกระแสของแฟนปืนใหญ่ก็เริ่มคาดหวังถึงการเข้ามาของเขาในฐานะ "ตัวท็อป" ของทีม
  ❓ถามมาตอบไป❓ กับคำถามที่ว่า👉🏻 "มีเพลงไหนของ "Elvis" ที่ต้องฟังบ้าง ?" พึ่งอินจากการดู "Elvis" มาหมาดๆ นำแสดงโดย "ออสติน บัตเลอร์ และ ทอม แฮงส์" นอกจากหนังจะดีแล้ว เพลงประกอบคือดีมากกกกก ดีจนต้องหามาฟัประดับหูสักหน่อย👂🏻🎧🎤✨
  อิทธิพลของ Lisa กับความสำเร็จของ Celine แบรนด์คู่บุญ ทำไม Celine (เซลีน) แบรนด์หรูในเครือ LVMH ถึงเลือกลิซ่า BLACKPINK ศิลปินสาวเคป๊อปผู้ทรงอิทธิพลเป็น Global Ambassador คนแรกในประวัติศาสตร์ 75 ปีของแบรนด์ คำตอบส่วนหนึ่งสะท้อนได้จากความสำเร็จล่าสุดของ Celine ที่ได้รับฉายาว่า "แบรนด์ระดับหรูที่เติบโตรวดเร็วที่สุด"
  ไมเคิล เบอร์รี The Big Short บอกว่าโลกกำลังเจอ “ปรากฏการณ์แส้ม้า” เมื่อคืนนี้ ไมเคิล เบอร์รี ได้ออกมาทวีตว่า ปัญหาซัปพลายเชนในธุรกิจค้าปลีกของสหรัฐอเมริกาตอนนี้ กำลังเกิด Bullwhip Effect หรือ ปรากฏการณ์แส้ม้า
  ดูทั้งหมด