มีบัญชีอยู่แล้ว?
#MainStand : ทัพนักกีฬาไทย หวังกี่เหรียญทองในซีเกมส์ 2021 ที่เวียดนาม
หลังการประเมินความพร้อมในช่วงโค้งสุดท้ายของแต่ละสมาคมกีฬา นี่คือเป้าหมายที่ทั้ง 41 สมาคมกีฬาฯ ตั้งความหวังไว้ รวมกันที่ 116 เหรียญทอง แบ่งเป็นกีฬาสากล (ที่มีบรรจุในมหกรรมโอลิมปิก เกมส์ จำนวน 71 เหรียญทอง และกีฬาทั่วไปจำนวน 55 เหรียญทอง
กรีฑา คือสมาคมที่ตั้งเป้าหมายไว้ 12 เหรียญทอง จาก 47 เหรียญทอง แต่เป้าหมายที่สูงกว่านั้นคือการทวงเจ้าอาเซียนในกีฬาชนิดนี้คืนให้ได้ หลังเสียบัลลังก์นี้ไป 2 สมัยติดต่อกัน
เรือพาย เป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่ตั้งความหวังไว้สูงถึง 8 เหรียญทอง เนื่องจากมีการชิงชัยในหลายประเภท
ขณะที่กีฬาผูกขาดความหวังอย่างมวยสากล , เทควันโด ฯลฯ ก็ตั้งเป้าต้องคว้าเหรียญให้มากที่สุดในครั้งนี้
ส่วนกีฬามหาชนอย่างฟุตบอล, ฟุตซอล และวอลเลย์บอล แน่นอนว่า เป้าหมายคือ การคว้าเหรียญทองให้ได้ในทุกประเภทที่ลงแข่งขัน
12-23 พฤษภาคมนี้ (รวมถึงบางชนิดกีฬาที่แข่งขันก่อนพิธีเปิดอย่างฟุตบอล) ร่วมติดตามลุ้นว่าทัพนักกีฬาไทยจะคว้าเหรียญทองได้ตามเป้าหมาย และเป็นเจ้ากีฬาสากลได้หรือไม่
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  แจกคำศัพท์ '100 คำ' ที่มักพบบ่อยบนโลกคริปโต ⚡ 📊 เปิดคำภีร์คำศัพท์ในโลกคริปโตที่มือใหม่ควรรู้ ส่วนใครที่รู้จักบ้างแล้วถือเป็นการทบทวนความรู้ไปในตัว แชร์เก็บไว้อ่านกันได้เลย
  งานแต่งฉัน .. คุณเดือดร้อน ? ไวรัลจากจีน : เมื่อเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานที่ออกแบบเองในงานแต่งงานของเธอ แต่กลับถูกแขกที่มาร่วมงานรวมถึงญาติฝั่งเจ้าบ่าววิจารณ์ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ
  นักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ หากคบ ‘เพื่อนรวย’ ตั้งแต่เด็ก จะทำให้รายได้ในอนาคตเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 20% หากในอนาคตคุณอยากเป็น ‘คนรวย’ ผลวิจัยของนักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ว่า คุณต้องคบเพื่อนที่รวยตั้งแต่เด็ก เพราะมีเพียงครึ่งหนึ่งของคนในวัย 30 ปีที่มีรายได้มากกว่าพ่อแม่เมื่ออายุมากขึ้น ลดลงจาก 90% ของคนรุ่นก่อนๆ
  ดูทั้งหมด