มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรียนต่อครับ
117 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • 1. ซื้อสลากออมสิน 5 แสนค่ะเพื่อจะได้มีโอกาสถูกทุกงวด มากบ้างน้อยบ้าง
   2. ซื้อหนังสือ อ่านหาความรู้ด้านการลงทุนที่ปลอดภัย แล้วค่อยเริ่มลงทุนทีละนิด...
   152 รับชม
   • ในความรู้สึกส่วนตัว คิดว่าหนึ่งล้านยังน้อยไปค่ะเมื่อเทียบกับอายุที่ยังน้อยและเส้นทางการใช้ชีวิตยังอีกยาวไกล คงจะยังไม่นำไปซื้ออะไรที่อยากได้ แต่จะนำไปลงทุนให้เงินงอกเงยมาเพิ่มค่ะ
    150 รับชม
    • อายุ 20 ยังเสี่ยงได้ ลงทุนกับcrypto 50% เก็บไว้ใช้40% ทำบุญ 10%
     186 รับชม
     • for investment.
      200 รับชม
      • แบ่งเก็บส่วนนึง แบ่งครอบครัว กับแบ่งใช้ทำธุรกิจส่วนตัวค่ะ อาจจะขายของออนไลน์ไม่ก็เปิดร้านเล็กๆ แฮปปรี้
       198 รับชม
       • นึกย้อนกลับไป ถ้ามีเงิน 1ล้านในวันนั้น
        สิ่งแรกที่จะทำก็คือ ลงทุนเรื่องสุขภาพ ค่ะ
        เริ่มดูแลสุขภาพให้สมดุลและสม่ำเสมอ
        ก่อนที่จะนำไปลงทุนกับสิ่งอื่นๆค่ะ☺️...
        3.2K รับชม
         ฟิวส์ ปารวัฒน์
         ขอบคุณมากๆนะครับ ผมว่าผมควรจะไปนอนแล้วครับ
        • ซื้อทองคะ
         236 รับชม
         • ซื้อที่ดิน ทำเกษตรค่ะ
          216 รับชม
          • เฉพาะตอนนี้นะ หางานทำก่อน พยายามอย่าใช้เงินก้อนนี้ เอาฝากธนาคารไปก่อน ดอกน้อยช่างมัน ช่วงนี้ทุกๆตลาดป่วนหมด ระวังโดนหลอกลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูง อีกสักปี ว่ากันใหม่ครับ
           194 รับชม
           • ซื้อทอง ฝากสลากออมสิน ลงทุนอาชีพ ทำบุญมั้ง
            212 รับชม
             ออมเงินให้เงินโต : LUMPSUMMONEY
             แบ่งมาส่วนหนึ่งเพื่อซื้อประกันชีวิต,สุขภาพ,โรคร้ายแรง หากมีอยู่แล้วก็เพิ่มตามความเหมาะสม ถือว่าเป็นการถ่ายโอนความเสี่ยง ต่อจากนั้นสามารถนำไปลงทุนได้ตา... ดูเพิ่มเติม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สิ่งมีชีวิตแรกในระบบสุริยะ อาจเกิดขึ้นบนดาวอังคารก่อนโลก นักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยโคเปนเฮเกนของเดนมาร์ก ตีพิมพ์รายละเอียดของงานวิจัยข้างต้นลงในวารสาร Science Advances โดยระบุว่าได้วิเคราะห์หินอุกกาบาต 31 ก้อน รวมถึงอุกกาบาต NWA 7034 หรือ “ความงามสีดำ” (Black Beauty) ซึ่งถูกค้นพบที่ภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือของทวีปแอฟริกาด้วยระบุว่า ดาวเคราะห์สีแดงในยุคเริ่มก่อตัวเมื่อ 4,500 ล้านปีก่อน เต็มไปด้วยสารอินทรีย์และน้ำที่สามารถให้กำเนิดสิ่งมีชีวิตแรกของระบบสุริยะได้ ซึ่งในขณะที่เวลาเดียวกันโลกยังมีสภาพไม่เอื้ออำนวยต่อการดำรงอยู่ของสิ่งมีชีวิต
             KISS โชว์ผลการดำเนินงาน ไตรมาส 3/2565 กำไรเพิ่มขึ้น 58% จากปีก่อน รับแรงหนุนเปิดประเทศ -ภาคการท่องเที่ยวเติบโตต่อเนื่อง มองไตรมาส 4/65 โตต่อเนื่องจากปัจจัยหนุน ไฮซีซั่น กระตุ้นกำลังซื้อ พร้อมเดินหน้าธุรกิจด้านสุขภาพเต็มกำลังในปีหน้า คาดปี 66 เติบโตก้าวกระโดด
             12 ข้อคิดจากหนังสือ จงทิ้งสิ่งที่ดีเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด เขียนโดย Greg McKeown 1. คนที่ยึดมั่นในสิ่งสำคัญจะใช้เวลามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปในการสำรวจ คิด ฟัง ถกเถียง และตั้งคำถาม เพื่อแยกแยะสิ่งสำคัญ ออกจากสิ่งไม่สำคัญที่มีอยู่มากมาย
             กูรูชี้ ประท้วงจีนไม่สะเทือนอำนาจ ‘สี จิ้นผิง’ การประท้วงในจีนเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยาก แต่ล่าสุดประชาชนลงถนนต่อต้านมาตรการคุมโควิดในหลายเมืองใหญ่ทั่วประเทศ ก่อให้เกิดคำถามว่าการประท้วงจะบานปลายเหมือนเทียนอันเหมิน และจะส่งผลต่อสี จิ้นผิง ที่เพิ่งกระชับอำนาจเป็นเลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์วาระสามหรือไม่ นักวิเคราะห์ต่างประเทศมีคำตอบ
             ดูทั้งหมด