มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นเราจะไม่กลับไปเจ็บอีก เจ็บแล้วจำค่ะ
คำตอบอื่น
 • สำหรับเราเเล้ว ไม่หรอกค่ะ เพราะยังไงก็ไม่มีทางเหมือนเดิมเเน่ๆค่ะ เหมือนกับการตอกตะปูทุกครั้งที่โมโหนั่นเเหละค่ะ
  ถึงเเม้จะคลายตะปูออกแล้ว มันก็ยังเหลือร่องรอยของตะปูที่ถูกตอกไปก่อนหน้านี้อยู่ดีค่ะ...
 • ให้อภัยแต่ไม่ให้โอกาส
 • ไม่หรอกค่ะ เพลงโบราณสอนไว้ว่า "..ไป จากไป ไปแล้ว ไปเลย..."
 • ทำใจได้แล้วนะ ทำใจต่อไปนะ
 • ไม่มีประโยชน์ อันใดเลย ก้าวไปข้างหน้าค่ะ
  bjitra
  ขอบคุณคะ
 • ไม่ละค่ะ..ใจห่างไปแล้ว
 • ส่วนตัว ถ้าไม่มีอะไรผูกมัด เช่น ลูกหรือธุรกิจ ผมไม่ให้โอกาสครับ ต่างคนต่างไป วันที่เลือกเดินหลังหันหลังให้กัน วันน้นมันเจ็บปวด กลับมาก็ไม่เหมือนเดิม ความรัก,ความไว้ใจ มันเปราะบางครับ แก้วที่แตกไปแล้ว มันประกอบไม่ได้ บาดมือแล้ว ไม่อยากเจ็บซ้ำ เรื่องบางเรื่อง เจ็บครั้งเดียวก็พอแล้...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ‘ดีเซล’ ทะลุ 30 บาท จับตาแรงกระแทกเศรษฐกิจ ค่าครองชีพพุ่ง เงินเฟ้อส่อฝังรากลึก . ภาคเอกชนห่วงราคาดีเซลพุ่ง จับตาค้าปลีกเตรียมขยับราคาสินค้า ส่วนนักเศรษฐศาสตร์ห่วงต้นทุนค่าครองชีพเพิ่ม หวั่นทำเงินเฟ้อฝังรากลึก รายละเอียดเป็นอย่างไร . โอกาสเกิดเงินเฟ้อฝังลึก หรือ Wage Price Spiral ในประเทศไทยมีหรือไม่ อย่างไร พูดคุยกับ ดร.ปิยศักดิ์ มานะสันต์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิจัยการลงทุน บล.ไทยพาณิชย์
  iiG ครึ่งปีแรกโตแรง! กวาดรายได้ 458 ล้าน ทำ All-time High โต 43% กำไรพุ่ง 65% iiG เผยผลประกอบการครึ่งปีแรก ปี 2565 สร้างรายได้กว่า 458 ล้านบาท ทำ All-time High เพิ่มขึ้น 43% และกำไร 53 ล้านบาท เติบโตกว่า 65% บอรด์ไฟเขียวเตรียมลงทุนใน บจก. แลนซิ่ง บิสสิเนส ซิสเต็มส์ ผู้นำด้าน Software Development และ IT Consulting
  ชื่อเสียงไทยเจ้าภาพเอเปค มีค่าเกินรักษาหน้าผู้นำ หาก “ไทย” จัดประชุมเอเปคแบบที่ยังมี “นายกฯ-รัฐบาลรักษาการ” อาจกระทบต่อความเชื่อมั่นของประเทศ “ผู้นำประเทศ” อาจไม่เข้าประชุม โดยเฉพาะประเทศมหาอำนาจ
  จะเป็นอย่างไร ? เมื่อมนุษย์อาศัยนอกโลกได้ด้วยแรงโน้มถ่วงเทียม จากกระแส Climate change ประชากรล้น ทรัพยากรหมดและภัยพิบัติมากมายที่เกิดขึ้นในโลก ทำให้หลายๆ ฝ่ายเริ่มมีความคิดในการอพยพคนบางส่วนไปอาศัยนอกโลก ไอเดียเหล่านี้ปรากฏทั้งในภาพยนตร์และวรรณกรรมมากมาย แต่แน่นอนว่าเหล่านักวิทยาศาสตร์ก็ได้มีการวิจัยหลายชิ้นเกี่ยวกับการนำมนุษย์ไปอยู่ดาวอื่นจริงๆ
  ดูทั้งหมด