มีบัญชีอยู่แล้ว?
"เอ่อ คุณลูกค้าคะ เสื้อนั่นมัน...." 😅
เมื่อฉันแวะเข้าไปในร้านขายของจิปาถะทั่วไป ที่มีของสารพัดอย่างไว้ให้เลือกซื้อ และ ณ มุมหนึ่งของร้านก็มีเสื้อน่ารัก ๆ ขายด้วย 🤓
มีเสื้อตัวหนึ่งที่มันสะดุดตาฉันมาก ถึงขนาดต้องอุทานออกมาว่า 「น่ารักอ่ะ คาวาอี้ (可愛い/かわいい) 〜♡ ทำแขนเสื้อให้อยู่ตรงตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครด้วย เก๋ไก๋อ่ะ โอชะเรオシャレ〜♡」😍
แต่ในขณะที่ฉันกำลังจะเอาเสื้อ (ที่ถูกใจมากตัวนี้) ไปทาบกับตัวลูกชายคนรองด้วยอารมณ์ตื่นเต้น 🤩
พนักงานก็เข้ามาบอกกับฉันว่า ...
เอ่อ คุณลูกค้าคะ เสื้อนั่นมันสำหรับ ... "น้องหมาพันธุ์ใหญ่" ค่ะ 😅☺️
เพล้ง‼️ ค่ะ วันนี้ดิฉันก็หน้าแตกโดยสมบูรณ์แบบแล้ว 😂😂
〰️😄〰️
👆 ลูกค้าในเรื่องนี้ไม่ใช่แอดนะคะ (แม้จะโก๊ะไม่แพ้กันก็ตาม 😂) แต่เป็นเรื่องเล่าน่ารักจากทวิตเตอร์ของคนญี่ปุ่นอีกเช่นเดิม 😁👇
แอดอ่านแล้วได้หัวเราะไปหนึ่งกรุบ เลยอยากเอามาแบ่งปันให้เพื่อน ๆ ยิ้มไปด้วยกันส่งท้ายวันหยุดค่ะ 😻
ที่มา
คลิปประกอบไปเดินเล่นริมน้ำ เห็นบรรยากาศร่มรื่น สบายตาดีเลยนำมาฝากค่ะ ☺️
แล้วพบกันใหม่นะคะ 🥰🙏
  windasharing
  คุณแม่น่ารัก คุณลูกก็น่าเอ็นดู๊ววววค่ะ🥰✨🦋
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • ประวัติศาสตร์บาบ๋า-ย่าหยา ทำไมถึงมีคนเชื้อสายจีนอยู่ในมาเลเซีย
   "กลุ่มบริษัท เคอี" เปิดแผนเซ็นสัญญากับ บริษัท เอ็มที แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด เข้าบริหารงานขายพื้นที่เช่า MT Branch ซึ่งเป็นโครงการที่มีศักยภาพสูงบนทำเลทองย่านลำลูกกา พร้อมเตรียมต่อยอดเข้าสู่บริการกองรีทอัลไล นายกวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการ กลุ่มบริษัท เคอี เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัทฯ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ กับบริษัท เอ็มที แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากว่า 30 ปี โดยครั้งนี้กลุ่มบริษัทฯ ได้รับสิทธิในการบริหารงานขายพื้นที่เช่าโครงการคอมมิวนิตี้ มอลล์ “เอ็มที แบรนช์” (MT Branch) ตั้งอยู่บนถนนลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ซึ่งจะเน้นกลยุทธ์ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และในอนาคตมีแผนนำเข้าไปอยู่ในกองรีทอัลไลด้วย
   #วันโลกาวินาศอยู่ไม่ไกล #ไบเดนเตือนโลกถึงจุดเสี่ยงเสี่ยงสูงสุดที่จะเกิดสงครามนิวเคลียร์แล้ว หากจะมีผู้นำชาติมหาอำนาจโลก ที่พูดถึงการใช้อาวุธนิวเคลียร์บ่อยที่สุดในช่วงนี้ คนแรกหนีไม่พ้น วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ที่เคยย้ำอยู่หลายครั้งว่ารัสเซียอาจจำเป็นต้องใช้ขีปนาวุธนิวเคลียร์ในการป้องกันพรมแดน และยุติสงครามในยูเครน
   12 ข้อ จากหนังสือ เริ่มให้ได้แล้วมันจะง่ายกว่าที่คิด 1 ไม่จำเป็นต้องมีแรงจูงใจมากก็ทำได้เลย ไฟแรงจูงใจมีอายุสั้นมาก ให้เริ่มทำตามความหลงใหลของเรา แล้วเราจะทำได้เรื่อยๆครับ
   ดูทั้งหมด