มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีจริงครับ
คำตอบอื่น
 • ถ้าไม่เรียก "นามธรรมผู้ไร้กายเนื้อ" ว่า "ผี" ก็มีจริงนะคะ แต่สำหรับคนทำสมาธิไม่เป็นเช่นคนตอบ ก็มิใช่ว่าจะเห็นกันได้ง่ายๆ
  ถ้าไม่มีกรรมเกี่ยวข้องกัน และคลื่นจิตไม่ตรงกัน ก็สื่อสารหรือเห็นเขาไม่ได้หรอกค่ะ...
 • ผีไม่มีจริงหรอก
  ถ้าผีมีอยู่จริงเราต้องเห็นขี้ผีบ้างแหละ. อิอิอิอิ
  ผีไม่มีจริงหรอก. แต่ก็ไม่อยากเจอนะ
 • ผีก็คือวิญญาณ เพราะไร้สังขาร
  วิญญาณมีจริง
  แล้วแต่ว่าจะเป็นวิญญาณเทพ ผี เปรต สัมภเวสี ….
  แต่ถ้าคนที่คิดดี ทำดี พูดดี และส่งเสริมสอนให้คนอื่นคิดดี พูดดี ทำดี มีเมตตา รักษ...
 • ไม่มีอ่ะ
 • ผี เทวดามีจริงหรือไม่ วิธีเห็นผีเทวดาไม่ต้องมีตาทิพย์ แค่รู้อริยสัจสี่เพราะผี เทวดามีอริยสัจสี่ เห็นอริยสัจสี่ก็เท่ากับเห็นผี เทวดา เทวดาก็ฟังธรรม บรรลุธรรมได้เช่นกัน.
  [๒๔๑] พระอรหันต์ เห็นอมนุษย์(ผี เทวดา)ได้ไม่เท่ากัน (มหาสมัยสูตร) 14/76/5...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  EP5 ทำไมผู้บริหารองค์กรใหญ่ ต้องสวมหัวใจเถ้าแก่ | Executive Cafe องค์กรจะทำอย่างไร เพื่อไม่ให้กลายเป็นธุรกิจที่หลีกเลี่ยงการตัดสินใจ (Risk Avoidance)!? . การปลูกฝังจิตสำนึกเรื่องความเป็นเจ้าของกิจการ (Entrepreneurship) ให้กับผู้บริหารในองค์กร เป็นเรื่องจำเป็นและสำคัญอย่างยิ่ง เพราะจะเป็นคุณสมบัติสำคัญของผู้บริหารที่จะนำพาองค์กรให้ปรับตัวได้ทันท่วงที และพร้อมรับมือกับทุกวิกฤตที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ใน EP นี้ เชิญรับฟังแนวคิด และวิธีการ ปลูกฝังจิตสำนึกความเป็นเจ้าของกิจการ ให้กับผู้บริหารในระดับต่างๆ . . Why should Corporate Leaders possess Entrepreneurship mindset?! How would corporates prevent an error trap of being a risk avoidance organization!? . Cultivating a consciousness of business ownership (Entrepreneurship) to executives in the organization is very important. Such kind of growth mindset will facilitate corporate leaders to be agile, and make decision in a timely fashion. In this EP, please listen to ideas and methods of cultivating business ownership consciousness to executives at various levels (English subtitles are auto- generated)
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  ประท้วง! ค่าตั๋วแหล่งเที่ยวมรดกโลกชม "กิ้งก่ายักษ์" อินโดนีเซีย แพงเว่อร์ ถ้าอยากชม"กิ้งก่ายักษ์" หรือมังกรโคโมโด ในแหล่งท่องเที่ยวมรดกโลกของอินโดนีเซีย ต้องคิดใหม่แล้ว เพราะค่าตั๋วเข้าชมสูงลิบลิ่ว ทำให้ประชาชนออกมาประท้วง
  ดูทั้งหมด