มีบัญชีอยู่แล้ว?
พนักงานเกาหลีใต้ กังวลกินเลี้ยงหลังเลิกงาน
แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีอาจคุ้นเคยกับฉากที่ตัวละครจะต้องไปสังสรรค์กันหลังเลิกงาน นี่เป็นวัฒนธรรมจริงในสังคมเกาหลีใต้ เรียกว่า ฮเวชิก หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 มีแนวโน้มดีขึ้น วัฒนธรรมแบบนี้กำลังกลับมาอีกครั้ง แต่พนักงานอาจไม่พอใจกับวัฒนธรรมนี้แล้ว
| ทันโลกกับที่นี่ Thai PBS
📌 ติดตามชมรายการ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs
Mr. Joe
ในไทยก็มีบางองค์กรก็ใช้หลักที่ว่า “ทำงานกันเป็นครอบครัว (มาเฟีย)” 555
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นักวิชาการห่วง หญิงไทยใส่ส่าหรีสีขาว ทำท่าเลียนแบบคังคุไบ อาจทำให้ชาวอินเดียเข้าใจผิด ภายหลังภาพยนตร์ Gangubai Kathiawadi หรือ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์ของไทย เกิดกระแสการแต่งกายเลียนแบบ และโพสต์ท่าเชิญชวนลูกค้า ปรากฏการณ์ดังกล่าวสร้างความกังวลใจต่อนักวิชาการ
  เปิดตัว ปู-ไปรยา โชว์ผิวกระจ่างใสไร้จุดด่างดำ กับ Cathy Doll Whitamin C Series ที่ใครๆก็ต้องมี ยินดีต้อนรับ คุณไปรยา ลุนด์เบิร์ก เข้าสู่ Cathy Doll Family ที่โชว์ผิวกระจ่างใสไร้รอยแดงรอยดำ การันตีความปัง ร่วมตอกย้ำทุกความไว้วางใจจากผู้บริโภคที่ส่งผลให้ยอดขาย Cathy Doll Whitamin C Day Cream & Whitamin C Spot Serum พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีรีวิวจากผู้ใช้จริงมากมายที่เริ่มเห็นผลภายใน 7 วัน
  "รัสเซีย" ใกล้เสร็จภาระกิจ หลังควบคุมพื้นที่ภูมิภาค Donbass กว่า 80% ล่าสุด!! รัสเซีย ประกาศว่ากำลังควบคุมจังหวัด Lugansk ทั้งหมด โดยควบคุมพื้นที่ Donbass แล้วกว่า 80% ด้านโรงงานเหล็กมอบตัวเพิ่มเป็นเกือบ 2,000 คน
  [ SPECIAL SCOOP: เจอแน่ๆ!! สิ่งที่ไทยต้องเผชิญในรอบชิงชนะเลิศ ] เกมนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลชาย ซีเกมส์ 2021 อาจจะมีเพียงเหรียญทอง 1 เหรียญเป็นเดิมพัน ทว่านี่คือ 'เหรียญใหญ่' ที่ทุกคนทั้งทัวร์นาเมนต์ต่างจ้องมอง
  ดูทั้งหมด