มีบัญชีอยู่แล้ว?
วิกฤตเชื่อมั่น ถล่มขาย USDT กูรูหวั่นคุมไม่อยู่ สะเทือนตลาดคริปโตร่วงหนัก
.
วิกฤตเชื่อมั่นที่มีต่อเหรียญ UST ทำท่าจะลามไปสู่เหรียญ Stablecoin เหรียญอื่นๆ หลังเหรียญ USDT ซึ่งเป็นเหรียญ Stablecoin ที่มีมาร์เก็ตแชร์เป็นอันดับ 1 ออกโดย Tether Limited ก็เริ่มร่วงหลุดการตรึงมูลค่าจากเงินดอลลาร์แล้วเช่นกัน รายละเอียดเป็นอย่างไร
.
ประเมินสถานการณ์เหรียญ USDT ผลกระทบต่อตลาดคริปโต และวิกฤตความเชื่อมั่นใน Stablecoin พูดคุยกับ ปรมินทร์ อินโสม ผู้ก่อตั้งและกรรมการ บริษัท สตางค์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
.
วิเคราะห์ตลาดหุ้นไทยหลังร่วงหนัก 28 จุด (12 พฤษภาคม) รับแรงเทขายสินทรัพย์เสี่ยงทั่วโลก สะท้อนวิกฤตหมดศรัทธานโยบาย Fed
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดประวัติ “ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ “ ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คนที่ 17 กับคะแนนเสียงกว่า 1.3 ล้านคะแนนที่ชาว กทม. เทใจให้ ❗️ขอบอกว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เมื่อคืนวานนี้ (22 พค. 2565) เราคงได้ทราบผลการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กันแล้ว
  Back to school โปรสุดคุ้มรับเปิดเทอมกับ iPad ที่ดีแทค เริ่มเพียง 9,400.- ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน พร้อมรับส่วนลด Apple Accessories สูงสุด 20%
  เงินทุนไหลออกจากกองทุนพันธบัตรโลก "สูงสุด" ในรอบกว่า 3 เดือน เงินทุนไหลออกจากกองทุนพันธบัตรโลกในช่วงสัปดาห์นี้ ทำสถิติสูงสุดในรอบกว่า 3 เดือน หรือนับตั้งแต่เดือน ก.พ.ที่ผ่านมา จากแนวโน้มเงินเฟ้อและอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นซึ่งสร้างความวิตกมากขึ้นว่าเศรษฐกิจอาจจะเข้าสู่ภาวะถดถอย
  WHO เตือนแล้ว โลกกำลังเผชิญ 'ความท้าทายน่ากลัว' โควิด สงคราม ฝีดาษลิง ผอ.องค์การอนามัยโลกเตือนโลกกำลังเผชิญความท้าทายที่น่ากลัว ทั้งโควิด-19 สงครามยูเครน และโรคฝีดาษลิง หลังก่อนหน้านี้ WHO ได้ประชุมฉุกเฉินและกำลังเฝ้าจับตาฝีดาษลิง พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม
  ดูทั้งหมด