มีบัญชีอยู่แล้ว?
Follow your dream💭
จงเดินตามความฝันของคุณ 💭 และสานฝันนั้นให้เป็นจริง🎖
“คนเราไม่สามารถประสบความสำเร็จขึ้นมาได้เพียงลำพัง”
กุญแจสำคัญ🗝 คือ ทีม🧍🏼👫🏻👨🏻‍💼🧑🏻‍💻
ตามหากลุ่มคนที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันกับคุณ เพราะการทำงานร่วมกันกับพวกเขาจะนำคุณไปสู่ผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่
“การมาพบกันคือจุดเริ่มต้น การอยู่ด้วยกันคือความก้าวหน้า การทำงานด้วยกันคือความสำเร็จ”
-Henry Ford-
มีกลุ่มคนอยู่ 3 กลุ่ม ที่คุณควรตามหา เพื่อที่จะเร่งความเร็วและทำให้ฝันของคุณสำเร็จเร็วขึ้น🚀🚀
คนกลุ่มนั้นมีใครบ้าง❓
1.กลุ่มคนNegative คนความคิดลบ⛔️: กลุ่มคนเหล่านั้น จะพูด หว่านล้อม โน้มน้าว ให้คุณเชื่อว่าคุณทำไม่ได้หรอก คุณไม่มีทางประสบความสำเร็จหรอก เพราะอะไรหนะหรอ❓ เพราะพวกเขาทำเรื่องเหล่านั้นไม่ได้ยังไงหละ พวกเขาล้มเหลว และคิดว่าคุณก็จะล้มเหลวเช่นเดียวกันกับพวกเขา ซึ่งมันไม่มีเหตุผลเลยที่จะเป็นเช่นนั้น
-คนกลุ่มนี้ คือกลุ่มคนที่คุณควรหลีกเลี่ยง และออกให้ห่าง🚧 แม้คนกลุ่มนี้จะรับมือได้ยาก เพราะมักครอบคลุมถึงคนที่มีความหมายต่อคุณ ครอบครัว เพื่อนๆ แต่ถ้าพวกเขาไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ ก็จงอย่าไปฟังคำแนะนำเหล่านั้น
2.กลุ่มคนผู้พลักดัน🗽: คนกลุ่มนี้มักเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านที่คุณต้องการ หรือไม่ก็เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ และได้ประสบผลสำเร็จแล้ว และพร้อมแบ่งปันเคล็ดลัพธ์สู่ความสำเร็จนั้นกับคุณ
-ค้นหาคนกลุ่มนี้ ที่อยากให้คุณประสบความสำเร็จ สนับสนุนให้คุณเดินตามความฝัน แล้วขอคำแนะนำจากพวกเขา🤝🏻
👨🏻‍💻พวกเขาคือที่ปรึกษาที่ดีที่สุดของคุณ
3.กลุ่มคนที่จะมาเป็นทีมของคุณ: คนที่จะร่วมสานฝันไปกับคุณ ภายใต้วิสัยทัศน์เดียวกัน
-ตามหาคนกลุ่มนี้ แล้วสร้างทีมที่แข็งแกร่งของคุณขึ้นมา ทีมนี้แหละที่จะทำให้คุณบรรลุเป้าหมายของคุณ และพาคุณไปถึงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ดังความฝันที่คุณได้ตั้งใจไว้🎖🎯
ติดตามเราได้ที่👾
📲FB: @learntolearnth
📲IG: @learntolearnth
📲Twitter: @learntolearnth
#learntolearn
#learneveryday
#lovetolearn
Follow your dream
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  คีลียัน เอ็มบัปเป้ เป็นนักเตะคนเดียวในโลก ที่ปฏิเสธข้อเสนอจากเรอัล มาดริด ถึง 3 ครั้ง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่แปลกพิลึกมาก ในแง่ว่าตัวเอ็มบัปเป้ก็เป็นแฟนของเรอัล มาดริดตั้งแต่เด็กแท้ๆ มันเกิดอะไรขึ้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง ---------------------
  HENG มั่นใจ 4 ปีปั้นพอร์ตสินเชื่อแตะ 2.5 หมื่นล้านบาท เฮงลิสซิ่ง เล็งให้บริการสินเชื่อดิจิทัล-พีโลน ไตรมาส 4 ปีนี้ เผยแผน 4 ปี พอร์ตสินเชื่อแตะ 2.5 หมื่นล้านบาท ทยอยเปิดสาขาอีกเกือบ 300 แห่งใน 2 ปี พร้อมเพิ่มพนักงานอีก 500 คนในปีหน้า ย้ำสภาพคล่องพอต่อการดำเนินธุรกิจตามแผน
  ข่าวดี !! มีวัคซีนป้องกันฝีดาษลิงได้ เป็นของเดนมาร์ก รับรองโดย FDA สหรัฐฯ ดีกว่าปลูกฝีแบบเดิม 2 เท่า หลังจากที่ทั่วโลกได้ตระหนักร่วมกันว่า ได้เกิดมีโรคติดต่อเก่า แต่มาระบาดใหม่คือ ฝีดาษลิง (Monkeypox) โดยได้ระบาดไปแล้ว 17 ประเทศ ทั้งในทวีปยุโรป สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลียนั้น
  ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา‼️หนุ่มจีนโร่แจ้งความ โดนสาวขายบริการ เอาเปรียบ🔥จ่ายเต็มแต่บริการแค่ครึ่ง‼️ วันนี้มีข่าวแปลกแต่จริงมานำเสนอค่ะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่มณฑลเจ้อเจียง เมือง ‘จินหวา’
  ดูทั้งหมด