มีบัญชีอยู่แล้ว?
ยอมรับความเศร้าก่อน จากนั้นรักตัวเราเองให้มากขึ้น หาอะไรที่ช่วยให้ชีวิตรื่นรมย์มาทำบ้าง
⭐️แต่สิ่งที่สำคัญสุดคือหางานยาก แต่เพิ่มพูนศักยภาพตัวเราเองมาทำค่ะ
เมื่อทำได้จะรักตัวเราเองมากขึ้น
จนรู้สึกเสียดายแทนคนที่หายไปจากชีวิตเรา
ว่างๆ จะเล่าให้ฟังในบทความค่ะ
ส้ม(ad เพจป้าพา)
อาจจะยาก แต่นี่คือยาสูตรชะงัด ได้ผลมาแล้วหลายคนค่ะ
คำตอบอื่น
 • ประคองสติตนเอง ให้ผ่านไปในแต่ละวันนะคะ เชื่อเถอะ วันนี้คุณเจ็บมาก พรุ่งนี้ เดือนหน้า ปีหน้าจะเจ็บน้อยลง
  ขอให้มีสติค่ะ 🥰
 • ต้องตอบโจทย์ให้ถูก ความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับเราและคนอื่น ,หากไปต่อไม่ได้ ก็ต้องมาพิจารณาตัวเราและคนอื่น ,และแก้ที่คนอื่นยาก แก้ที่ตัวเราเองง่ายกว่า , เมื่อเกิดความสุข เราไม่ค่อยได้สนใจ แต่เมื่อเกิดความเศร้า เราจะให้ความสนใจ ,และ เรามักจะไปสนใจที่คนอื่น มิใช่ที่ตัวเรา , โดยสรุป การจัดการกับความสุขและความเศร้า ต้องมาพิจา...
 • เศร้าไปเลยค่ะ เพราะจะบอกว่าไม่ต้องรู้สึกก็คงไม่ได้ เพียงแต่ให้เราคิดไปด้วยในขณะที่ตัวเราเสียใจ ว่าในขณะที่ตัวเราเศร้าแบบนี้ จิตใจเราเป็นอย่างไร สุขภาพร่างกายเราเป็นอย่างไร
 • ยอมรับความจรีง
  ทำใจในเมื่อเข้าไม่รักจะอยู่ไปเพืออะไร
  เดีนออกมาแล้วสู้ต่อไป
 • กินให้เยอะๆๆออกกำลังกายให้หนักๆๆ เตรียมร่างกายให้แข็งแกร่ง และผจญภัยในสถานที่ต่างทั่วประเทศ แล้วจะรู้ว่ามีอะไรอีกเยอะ ให้เราทำ
 • 💌"มูฟออนไวๆ..ไปต่อเลย ไปทำทุกอย่างที่ชอบ..ที่ทำให้มีความสุข มัวจมเศร้าอยู่เสียเวลา! เอาเวลามาพลิกเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นจากหน้าเป็นหลังมือไปเลย!"😎
 • เวลาจะเยียวยาทุกสิ่ง อยู่คนเดียวระวังความคิดค่ะ ตอนนี้อาจรู้สึกเจ็บปวด ไปต่อไม่ได้ในวันนี้ดีกว่าดันทุรังในวันข้างหน้า สิ่งที่เกิดขึ้นย่อมดีเสมอ เข้มแข็งนะคะ
 • รู้ เข้าใจ ยอมรับ สามารถใช้ได้กับทุกสถานการณ์ของชีวิตด้วยการมองคิดวิเคราะห์ตั้งอยู่บนพื้นฐานจากเหตุไปหาผลครับพวกคุณลองนำไปใช้ฝึกสมองดูครับ👆👆👆👆👆👆👆👆👆
 • คุณเคยได้ลาภแล้วก็เสื่อมลาภ เป็นธรรมดาโลกลองทำใจยอมรับมันตามธรรมดานี้
  มันไม่ใช่การสูญเสียของตัวเองเพราะมันไม่ใช่ของของเราตั้งแต่แรกเราสั่งให้เป็นดั่งใจไม่ได้
  หากิจกรรมอื่นๆทำมากขึ้นเพื่อลดการจดจ่อลง...
 • นานมากแระล่ะ
  ที่จำได้คือ ตอนนั้นเพื่อนน่ารักมากๆ พาไปเที่ยว ไปช้อปปิ้งมั่งล่ะ มานอนเป็นเพื่อนคอยชวนคุยด้วย ไรเงี้ยะะ 🤩💝
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ข่าวดี !! มีวัคซีนป้องกันฝีดาษลิงได้ เป็นของเดนมาร์ก รับรองโดย FDA สหรัฐฯ ดีกว่าปลูกฝีแบบเดิม 2 เท่า หลังจากที่ทั่วโลกได้ตระหนักร่วมกันว่า ได้เกิดมีโรคติดต่อเก่า แต่มาระบาดใหม่คือ ฝีดาษลิง (Monkeypox) โดยได้ระบาดไปแล้ว 17 ประเทศ ทั้งในทวีปยุโรป สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลียนั้น
  ✅ MUSTHAVE ดาวน์โหลดแอปวันนี้! เหมือนมี Bumrungrad อยู่ใกล้คุณ แอปที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวด้านสุขภาพ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับคุณแบบไร้รอยต่อที่ รพ.บำรุงราษฎร์ >>> https://bit.ly/3wCUnyp 📌หลากหลายฟีเจอร์ที่คิดมาเพื่อคุณ
  TVD ดึง"วิชัย ทองแตง" เข้าถือหุ้น 9% เสริมทัพธุรกิจ บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD แจ้งความคืบหน้าปรับโครงสร้างผู้ถือหุ้น ดึง "วิชัย ทองแตง" นักธุรกิจชั้นแนวหน้า เข้าถือหุ้นจำนวน 155 ล้านหุ้น คิดเป็นสัดส่วนประมาณ 9% เสริมทัพธุรกิจพร้อมเป็นคู่ค้าจากศักยภาพบริษัทฯ ธุรกิจที่หลากหลาย
  เฮดังๆ ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ เฉพาะพื้นที่นำร่อง ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ 3 กรณี ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ (เฉพาะในพื้นที่นำร่อง) ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ไว้ 3 กรณี ผู้ป่วยหนัก สถานที่ปิดอากาศไม่ถ่ายเท และกิจกรรมที่คนร่วมเยอะ
  ดูทั้งหมด