มีบัญชีอยู่แล้ว?
LUNA Terra พุ่ง 1,000% หลังประกาศแผนฟื้นฟูเครือข่าย bitkub กลับมาเปิดไห้เทรดเหรียญ LUNA แล้ว
ในโพสต์ล่าสุดที่เผยแพร่บนฟอรัมที่เกี่ยวข้องกับ Terra Do Kwon ได้วางแผนในการรื้อฟื้นบล็อคเชนหลังถูกโจมตีอย่างหนัก
ควอนต้องการให้บล็อกเชนกลับมาต่อสู้อีกครั้ง โดยแจกจ่ายความเป็นเจ้าของเครือข่ายให้กับผู้ถือ LUNA และ UST
สี่สิบเปอร์เซ็นต์ของโทเค็นใหม่จะถูกแจกจ่ายให้กับผู้ถือ Luna ก่อนการตรึงจะถูกยกเลิก
(ช่วงเวลาก่อนที่ UST จะแยกออกจากการตรึงบน Binance) ส่วนแบ่งที่เท่ากันของโทเค็นจะถูกแจกจ่ายให้กับผู้ถือครอง UST ตามสัดส่วน
ณ เวลาที่มีการอัพเกรดเครือข่ายเพื่อให้พวกเขา "ทั้งหมดมากที่สุด"
ส่วนที่เหลืออีก 20% จะถูกจัดสรรให้กับผู้ถือ Luna ในช่วงเวลาสุดท้ายของการหยุดห่วงโซ่และกลุ่มชุมชน
ซึ่งจะให้ทุนสนับสนุนการพัฒนาในอนาคต
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไมลิเวอร์พูล ถึงให้ชาบี อลอนโซ่ ยิงจุดโทษลูกสำคัญที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงปี 2005 ทั้งๆที่เขาไม่เคยยิงมาก่อนเลย "แม้แต่ครั้งเดียว" วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง 25 พฤษภาคม คือวันแห่งความทรงจำของแฟนบอลลิเวอร์พูล กับปาฏิหาริย์แห่งอิสตันบูล ที่เกิดขึ้นในวันนี้เมื่อ 17 ปีที่แล้ว
  ITEL คว้างานใหม่มูลค่ากว่า 167 ลบ.หนุนงานในมือแข็งแกร่ง แย้มผลงาน Q2/65 โตต่อเนื่องจากไตรมาสแรกที่ผ่านมา “บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม หรือ ITEL” คว้างานติดตั้งโครงข่ายให้กับผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ของประเทศไทย โครงการ “FTTX” มูลค่างานรวมกว่า 167 ล้านบาท
  อิตาลีเปลี่ยนไป..และกำลังจะเป็นจุดเปลี่ยนหลักของสงครามนี้.. ?? อิตาลีและฮังการี เรียกร้องให้มีการหยุดยิง และเลิกให้การสนับสนุนการต่อสู้ในยูเครน ท่าที ของอิตาลีใน EU ต่อสถานการณ์สงครามในยูเครนเหมือนกำลังจะเปลี่ยนไป และแจ้งบอกให้ สหภาพ EU ไม่ทำการสนับสนุนสงครามในยูเครนต่อไป
  สถานการณ์วันที่ 91 สงครามรัสเซีย-ยูเครน เซเลนสกีเครียดจัดประณามนาโต้ไร้สามัคคี หลังพ่ายแพ้รัสเซียในหลายพื้นที่ รัสเซียแจกสัญชาติในดินแดนครอบครอง ศึกดอนบาสยังหนัก หลังรัสเซียรุกคืบพื้นที่เกือบ 90%
  ดูทั้งหมด