มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าชาติหน้ามีจริง ฉันอยากจะเกิดมาเป็นลูกของพ่อสุทธพันธ์ แม่ศรีเมือง วรรณจักร เหมือนชาตินี้ เพราะ พ่อเป็นผู้ให้ชีวิตฉัน ส่วนแม่เป็นผู้ให้ฉันเติบโตมา ฉันดื่มเลือดในอกแม่ ฉันหมายถึงน้ำนมแม่ กว่าจะมีวันนี้ได้ฉันเป็นความรักของท่านทั้งสอง ไม่มีอะไรจะยิ่งใหญ่กว่าความรักของพ่อและแม่ ฉันภูมิใจที่เกิดมาเป็นลูกของท่านทั้งสอง ท่านทั้งสองจากฉันไปนานแล้วเกือบ30ปี. พ่อกับแม่อยู่ในใจฉันเสมอ รักมากมายค่ะ❤️🙏
  สารพันสนุก
  ไม่เกิดแล้วครับ จุดสุดท้ายที่ดี คือ ไม่มีการเวียนว่ายตายเกิดอีกครับ ทั้งศาสนาพุทธ คริส อิสลาม ก็ได้บอกไว้แบบนั้น
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #155
   เช็กหมวดทะเบียนรถ จองทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ผ่านออนไลน์ง่ายๆ นอกจากรถยนต์จะสามารถจองเลขทะเบียนรถกับกรมการขนส่งได้แล้ว ยังสามารถ จองทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ได้เช่นเดียวกัน
   🔥GLOBAL ECONOMY🔥: หรือ FED จะเป็นพระเอกตอนจบ ??? ล่าสุดคณะกรรมการ FED เริ่มเสียงแตกเรื่องดอกเบี้ยแล้ว ! หลังตลาดหุ้นร่วงหนักและเศรษฐกิจหลายประเทศเริ่มพัง กลายเป็นว่าบางคนเริ่มมองว่า FED อาจชะลอการขึ้นดอกเบี้ยหรือผ่อนคลายนโยบายได้เร็วกว่าเดิมหาก Recession แรงกว่าที่เคยคาดเอาไว้ ! ⚠️เอาแล้วครับท่าน !!! หรือว่า FED จะกลายเป็นพระเอกเมื่อละครจบกันแน่ ??? ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าเจ้าหน้าที่ FED เริ่มมีมุมมองแตกแยกกันออกไป ! เนื่องจากความเสี่ยงของสงครามและ Recession ทั่วโลกที่ดูรุนแรงมาก ทำให้เจ้าหน้าที่บางคนเริ่มมองเห็นแล้วว่า 'ถ้าภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจมาเร็วและแรง' FED ก็อาจไม่จำเป็นต้องขึ้นดอกเบี้ยมาก เพราะเงินเฟ้อจะร่วงจากภาวะ Demand ถล่มเอง
   "รัสเซีย" เตือน "ยูเครน" เร่งกระบวนการเริ่มต้นสงครามโลกครั้งที่สาม ล่าสุด!! ทางการรัสเซียกล่าวว่า ความพยายามของยูเครนในการเข้าร่วมเป็นพันธมิตร NATO จะเป็นตัว "เร่งกระบวนการเริ่มต้นสงครามโลกครั้งที่ 3"
   ดูทั้งหมด