มีบัญชีอยู่แล้ว?
Google Maps จับภาพ🔎 “ลำแสงสีทองปริศนาได้✨” (พลังเทพเจ้า😳⁉️)
1
เรื่องราวนี้เกิดจากมีชายหนุ่มคนหนึ่งได้ดูแผนที่ใน GPS แล้วพบเจอกับลำแสงสีทองปริศนาเข้าโดยบังเอิญ เขาจึงได้โพสต์ลง www.Reddit.com
แสงสีทองปริศนานี้ถูกพบว่าอยู่ใกล้กับสนามขี่ม้าลิเบอร์ตี้ฟาร์ม รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ในเมืองโคลัมบัส ผู้คนก็ต่างพากันแสดงความคิดเห็น และไขคำตอบของแสงสีทองปริศนา
จนได้ข้อสรุปคำตอบออกมา 2 ข้อคือ…
1. มลพิษที่เกิดจากโลหะหนัก เนื่องจากมีเหมืองหินอยู่ทางตอนเหนือภายในเหมืองหินก็จะมีโลหะอยู่เป็นจำนวนมาก อีกทั้งเคยพบว่าแหล่งน้ำบริเวณใกล้ ๆ กันก็เกิดปรากฎการณ์เช่นนี้ขึ้นเหมือนกัน
2. แพลงก์ตอน เนื่องจากปริมาณอินทรีย์สารบริเวณชายฝั่งที่เพิ่มมากขึ้น และจากการทำการเกษตรจากฟาร์มที่อยู่ในพื้นที่ ก็เลยทำให้แพลงก์ตอนมีจำนวนมากขึ้นทำให้แหล่งน้ำบริเวณนี้เรืองแสงสีทองขึ้น
1
📌สุดท้ายก็ยังไม่มีคำตอบแน่ชัดว่าปรากฎการณ์นี้เกิดขึ้นได้ยังไง ไม่แน่เทพเจ้าธอร์อาจจะลงมาเยือนบนโลก แล้ว Google maps จับภาพได้พอดีก็ได้นะคะ😂😂😂😂
1
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : https://www.reddit.com/
อิสรภาพแห่งจิต
แปลกตาสวยดีค่ะ 😄👉❤️🌻🌻🌻ขอบคุณค่ะ คุณพีช😊
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ฝรั่งเศสต้องออกมาขอร้องประชาชนทุกคน ให้กลับมาสวมหน้ากากกันอีกครั้งหนึ่ง เพื่อรับมือกับโควิดที่ระบาดระลอกใหม่ ติดเชื้อวันเดียว 1.2 แสนราย ในขณะที่ประเทศไทย โควิดอยู่ในช่วงขาลงของการระบาดระลอกที่สี่ของไวรัสโอมิครอน โดยมีสายพันธุ์ย่อยที่สอง (BA.2) เป็นหลัก
  ทำงานดี เต็มที่ในแบบคุณ!! SC Asset ขอพามาดูสิทธิประโยชน์สุดปังของเหล่าพนักงานเอสซีฯ ที่รองรับความต้องการที่หลากหลาย เอาใจคนทำงานทุก Gen ทุกตำแหน่ง ที่ฟังแล้วต้องร้อง WOW สนใจมา #สมัครงาน กับเรามั้ยครับ
  อ่านแล้ว อ่านเล่า - EP.275 ปรัชญาจีน เล่มนี้คิดว่าน่าจะไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน เป็นหนังสือปรัชญาที่เขียนโดย ผช.ศจ.น้อย พงษ์สนิท จากภาควิชาปรัชญาและศาสนา คณะมนุษศาสตร์ มหาวิยาลัยเชียงใหม่ โดยเนื้อหาเป็นการเรียบเรียงตั้งแต่ประวัติศาสตรฺ์จีนในยุคราชวงศ์ต่างๆ เพื่อปูพื้นให้เข้าใจถึงปรัชญาในแต่ละยุค จากนั้นจะเป็นการเล่าถึงหลักปรัชญาของนักปราชญ์แต่ละท่าน ทั้ง ขงจื้อ เหล่าจื้อ เม่งจื้อ โมจือ ฯลฯ
  เรื่อง : หญิงสาวคนหนึ่งหายตัวไปกว่า 13 ปี และคนร้ายที่ซ่อนอยู่ในบริษัทชื่อดัง Part 1 : เริ่มเรื่อง
  ดูทั้งหมด