มาเป็นนักสืบกันค่ะ🔎 ใน 4 คนนี้ “ใครฆ่าคุณครูศิลปะ⁉️”
ในวันเปิดเทอมวันแรก มีเด็กนักเรียนมากมายได้เดินทางมาถึงโรงเรียน จู่ ๆ ก็พบว่าอาจารย์สอนวิชาศิลปะถูกฆาตกรรม‼️ ตำรวจจับผู้ต้องสงสัยได้ 4 คน ได้แก่… 1.ช่างทำสวน 2.ครูคณิต 3.ครูพละ 4.ผู้อำนวยการโรงเรียน
4
ทั้ง 4 คนก็อ้างว่า ในขณะที่เกิดเหตุนั้น ตนเองได้ทำกิจกรรมอยู่ ได้แก่…
1
• คนสวนบอกว่าตนกำลังตัดพุ่มไม้บริเวณหน้าโรงเรียนอยู่ • ครูคณิตบอกว่าตนนั้นกำลังตรวจข้อสอบกลางภาคอยู่ ยุ่งมาก ๆ ไม่มีเวลาออกมาทำร้ายใครแน่นอน
1
• คุณครูพละบอกว่าตนนั้นกำลังเล่นบาสเก็ตบอลกับเด็กนักเรียนอยู่ • ผู้อำนวยการโรงเรียนบอกว่าตนกำลังนั่งทำงานอยู่ในห้องทำงานส่วนตัวไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับใคร
📌ทันใดนั้นเองตำรวจก็จับตัวฆาตกรได้ทันที
คำถามคือ “ทำไมตำรวจถึงรู้ว่าฆาตกรเป็นใคร😱⁉️” (คำตอบอยู่ท้ายบทความนะคะ)
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : https://brightside.me
ถ้าใครชอบบทความแบบนี้ “กดติดตาม” เอาไว้เลยน๊า💖
จะได้ไม่พลาดตอนที่อัพเกมส์แบบนี้อีกค่ะ
ฆาตกร🩸🔪 คือ คุณครูคณิตค่ะ
1
(ถ้าใครตอบผิดขึ้นไปอ่านโจทย์ใหม่น๊า) วันนี้เป็นวันเปิดเทอมวันแรก คงไม่มีใครสอบกลางภาคกันวันแรกของการเรียนใช่ไหมคะ😅
1
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม Google คือบริษัทเทคโนโลยี ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “นักฆ่า” นวัตกรรม Alphabet ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Google เป็นหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีชื่อดังระดับโลก ที่สร้างนวัตกรรมเปลี่ยนโลกมาแล้วมากมาย
   ‘เพราะเราเชื่อว่า คนตัวเล็กสำคัญเสมอ’ ‘ฐานพัฒน์ เพราะทอง’ หรือ ‘มอท’ เป็นคนพิการมาแต่กำเนิด แขนซ้ายกุดสั้นเพียงข้อศอก แขนขวามีเพียงนิ้วเดียว และขาซ้ายยาวแค่หัวเข่า ต้องใส่ขาเทียมมาโดยตลอด แต่เพราะความฝันที่ไม่มีวันพิการ ทำให้เขาคือ1ในฟันเฟืองความสำเร็จของบริษัทมหาชนของคนตัวเล็กๆแห่งนี้ "สบาย เทคโนโลยี (มหาชน)"
   “ศาลสหรัฐ” อนุมัติให้ยึดเงิน $5.4M จากนักธุรกิจรัสเซีย “Malofeyev” เพื่อโอนเป็นก้อนแรกไปช่วยฟื้นฟู “ยูเครน”
   สรุป ปมร้อน “ปลาหยก” ส่อล่มตั้งแต่ยังไม่เริ่ม! เรียกได้ว่าเป็นปมร้อนต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีข่าวการเตรียมเปิดตัว “ปลาหยก” หรือ Jade Perch ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF โดยถูกตั้งคำถามว่า มันใช่ชนิดเดียวกันกับ “ปลาเก๋าหยก” หนึ่งในสัตว์น้ำที่อยู่ในบัญชี “ห้ามเพาะเลี้ยง” ตามประกาศกฎกระทรวงในปี 2564​ หรือไม่
   ดูทั้งหมด