ถ้าคุณเป็น “กัปตันเรือ” แล้วเรือของคุณเจอเข้ากับพายุ ทำให้เรือรับน้ำหนักไม่ไหว
7
⚠️คุณจะเลือก “โยน” ใครลงทะเลไป เพื่อให้คนอื่นรอด (แบบทดสอบด้านมืดในตัวคุณ)
1
ช้อยส์เลือกมีทั้งหมด 4 คนค่ะ ได้แก่…
1. ตัวคุณเอง 2. เด็ก 3. คนแก่ 4. คนที่แข็งแรงที่สุด
ถ้าเลือกกันได้แล้วไปอ่านด้านมืดในตัวคุณด้านล่างนะคะ💕
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : eventpass.co chomchomme
📌ถ้าคุณเลือกโยน “เด็ก”
คุณเป็นคนเจ้าชู้ค่ะ คุณเป็นคนชอบบริหารเสน่ห์ ทำให้ด้วยความที่คุณเป็นคนช่างพูด ช่างเจรจา มีวาทศิลป์ เล่นหูเล่นตาเก่ง เลยอาจจะทำให้ใครหลายคนเข้าใจคุณผิดได้คุณต้องคบซ้อนแน่ ๆ 😵‍💫
📌ถ้าคุณเลือกโยน “คนที่แข็งแรงที่สุด”
คุณเป็นคนชอบเอาชนะ ไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือใหญ่ คุณจะรู้สึกว่าตัวเองต้องเป็นที่ 1 อยู่เสมอ ทำให้บางครั้งอารมณ์ของคุณเกรี้ยวกราดจนคนรอบข้างต้องคอยเบรค😔
1
📌ถ้าคุณเลือกโยน “คนแก่”
คุณเป็นคนให้ใจคนอื่นมากกก รักษาทุกความสัมพันธ์ แต่ถ้าคนที่คุณให้ใจแทงหลังคุณ คน ๆ นั้นมันจะไม่ได้อยู่เป็นสุข สงบ อีกต่อไป และจะทำทุกวิธีให้คนนั้นไม่มีที่ยืนหรือต้องตามหลังคุณตลอดไป🔥
2
📌ถ้าคุณเลือกโยน “ตัวเอง”
คุณเป็นคนหลายบุคลิกค่ะ บางทีก็ดี บางทีก็ร้าย เป็นคนใจร้อนไม่ชอบรอใคร ถ้าคุณโมโห คุณจะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ เก็บความรู้สึกไม่ได้ แสดงสีหน้าท่าทางออกมาทันที ทำให้บางครั้งคนรอบข้างก็กลัวคุณ🥲
จบไปแล้วนะคะกับด้านมืด แอดมินว่าแม่น ตรง ดีค่ะ หวังว่าทุกคนจะชอบเล่นเกมส์แบบทดสอบแบบนี้นะคะ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า👍🏻
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ฮือฮา รัฐเล็งออก "กฎหมายป้อง" ข้าราชการ-เจ้าหน้าที่รัฐทำผิด ฮือฮา มติครม. เห็นชอบหลักการกระทรวงยุติธรรม เสนอออกกฎหมายป้อง ข้าราชการ-เจ้าหน้าที่รัฐทำผิด หวังสร้างหลักประกันความเป็นธรรม สร้างขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่กล้าตัดสินใจปฏิบัติงาน
   How to กินแบบไหน ลดความเครียดได้ เวลาเครียดๆ ชาบูเท่านั้น จะเยียวยาทุกสิ่ง
   ซีพีเปิดตัว "ปลาหยก" ทำความรู้จักที่นี่ "ปลาหยก" คืออะไร ทำความรู้จักที่นี่ หลัง ซีพี เปิดตัวอย่างเป็นทางการคลิกอ่านด่วน ฐานเศรษฐกิจรวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว
   Google ซุ่มทดสอบ 'Apprentice Bard' Chatbot ตัวใหม่ หวังสู้ ChatGPT Google กำลังทดสอบการใช้งาน Apprentice Bard เครื่องมือ Chat ถามตอบ คล้ายของ ChatGPT พร้อมพ่วงเครื่องมือ Search engine และฟีเจอร์ที่ ChatGPT ยังไม่มีเข้าไปด้วย ด้านผู้บริหารระดับสูงยังมั่นใจในจุดแข็งและการเป็นผู้บุกเบิกด้าน AI ของบริษัท
   ดูทั้งหมด