📣ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก  “คังคุไบ”  ราชินีมาเฟียแห่งมุมไบ 
👉ตอนแรกพี่เจี๊ยบไม่ได้รู้จักว่า “คังคุไบ”  คืออะไร จนมีภาพ และคลิปขึ้นในครัว ๆ  เลยเข้าไปดูในติ๊กต๊อก พอ key ชื่อ “คังคุไบ” เท่านั้นแหละ ทุกคน…..มีคลิปขึ้นเยอะมาก ดูแรก ๆ ก็ยังไม่เท่าไร วันต่อมาเห็นอีกแล้ว ขนาดเพื่อนยังเล่นเลย พี่เจี๊ยบเลยเข้าไปคอมเม้น เพื่อนตอบกลับมาว่า พี่เจี๊ยบแต่งเป็น “คังคุไบ” ต้องเหมือนกว่าเขาแน่ 
👉พี่เจี๊ยบเลยต้องรีบ…..รีบไปค้นหาเสื้อสีขาวมาใส่ในทันที โชคดีที่เจอเสื้อสีขาว เลยเอามา 2 ตัว ใส่ที่ตัว 1 ตัว และคลุมหัว 1 ตัว อัดคลิปลงไปเลยซิค่ะรออะไร 5555
👉ไหน ๆ ก็เปิดเข้ามในติ๊กต๊อกแล้วก็เลยอัฟคลิปตัวเองลงไป  ปรากฏว่า ยอดคนดูมาไวมากเหมือนกัน ไม่มากเท่าไรหรอกนะแค่ดีใจยอดหลักร้อยก็ดีใจแล้วนะตัวเราไม่ดังเท่าไร..😁
👉พอเลื่อนไปดูคลิปเรื่อย ๆ พี่เจี๊ยบก็เจอคลิปของ "พิมรี่ คังคุไบ"  ตะลึงมากทุกคน เธอเล่นใหญ่ไฟกระพริบมาก เหมือนเกือบทุกฉาก แถม try-in สินค้า ขายน้ำปลาร้าไปอีก !! 
คลิ๊กเข้าไปดู คังคุ พิมรี่ ด้านล่างเลยค่ะ
👇👇👇
❤วันนี้ก็แวะมาคุยแค่นี้ก่อน เดี๋ยวว่าจะไปทำคลิปแต่งหน้าแบบ “คังคุไบ” ถ้าเพื่อน ๆ ไม่อยากพลาดเทคนิดความงามกดติดตามเพจเจี๊ยบศรี ด้านล่างไว้กันด้วยนะคะ 
✏️ติดตามผลงานอื่น ๆ ของผู้เขียนได้ตามช่องทางด้านล่างนี้
🌺ยูทูบของเจี๊ยบศรี💜
🌺 เพจ.เจี๊ยบศรี (แบ่งปันเรื่องความงาม)https://www.facebook.com/jeabsri99/
🌺  Blogger
❣️ instagram 
🚩tiktok

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
11ถูกใจ
6แชร์
691รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุป #เด็กตกท่อ เด็ก 1 ขวบตกหลุมลึกกว่า 15 เมตร กู้ภัยกว่า 30คร เร่งระดมกำลังช่วยเหลือ
   เรื่องหูด เรื่องเล็ก รู้ทัน รักษาได้ ! หูดเป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นตุ่มนูนแข็งบนผิวหนังที่เกิดจากเชื้อฮิวแมนแปปิโลมาไวรัส (Human Papilloma Virus) หรือเอชพีวี (HPV) การติดเชื้อเอชพีวีเป็นสิ่งที่พบได้โดยทั่วไป โดยเชื้อ ไวรัสเอชพีวีมีอยู่หลายชนิดและมีบางชนิดที่ทำให้เกิดหูด
   แผ่นดินไหวตุรกี เสียชีวิตแล้วกว่า 4.3 พันคน บาดเจ็บนับหมื่น เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหวในตุรกี เสียหายหนักหน่วงทั้งในประเทศและบริเวณใกล้เคียง
   งดค้นตัวนักท่องเที่ยว ถือแบรนด์เนมผ่านได้เลย ศุลกากรอำนวยความสะดวกต่างชาติ งดค้นตัวนักท่องเที่ยวขาเข้าประเทศ รับนโยบายเปิดประเทศ ถือแบรนด์เนม สวมนาฬิกาหรูผ่านได้เลย
   ดูทั้งหมด