มีบัญชีอยู่แล้ว?
DNA ก็คือ DNA
คำตอบอื่น
 • มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน
  ทำไมคนรักกันถึงต้องเลิกกันทั้งที่ยังรักกัน มันคืออะไร มีจริงหรอ?
 • เพราะรักไม่ได้มีแค่คนสองคนรักกัน ที่ต้องเลิกกันบางทีอาจเพราะสุขภาพ บางทีอาจเพราะพ่อแม่สองฝ่ายไม่ยอมรับหรือขัดขวาง มีเหตุผลได้เยอะแยะ มีจริงด้วย มีตัวอย่างด้วยนะ ขออ้างอิงคนนึงนะคะ คือถ้าคุณติดตามดูเพจหรือยูทูบ สะใภ้เกาหลีbyKorea ตอนต้นๆ เขาเล่าไว้ว่าเคยรักกับคนไทยแต่พ่อแม่ผู้ชายขัดขวางเพราะเห็นว่าผู้หญิงจนกว่าก็เลยต้อ...
 • มีจริงค่ะ และมักจะเกิดกับคู่รักที่รักกันอย่างแท้จริง จนปรารถนาเพียงแค่ให้อีกฝ่ายได้มีความสุข หรือคู่รักที่เมื่อมองด้วยเหตุและผลในความสัมพันธ์แล้ว รู้ได้ว่าการปล่อยมือกันไปจะเป็นการดีต่อทั้งสองฝ่าย
  หรือเป็นความรักของคนที่ต้องแบกรับภาระหน้าที่ สิ่งที่ต้องรับผิดชอบ ที่ยิ่งใหญ่กว่...
  แอ๋ววรรณอนงค์
  ความรักที่แท้จริงคือการเห็นคนที่เรายังรักนั้นมีความสุข
 • มีสิครับ​ ความรัก​ คือความหวังดี​ รู้สึกดีต่ออีกฝ่าย​ ยินดี​ที่จะเห็นชีวิตเขาดีขึ้น​ หวังดีทั้งต่อหน้าและลับหลัง​ (อาจจะมีบางคนที่บอก​ ถ้ารักกันมันต้องอยู่ด้วยกันสิ​ อันนี้สำหรับผมถือว่าไม่สมเหตุสมผล​นะครับ)​ เพราะการที่คนรักกันจะได้อยู่ด้วยกันมันก็มีหลายปัจจุบัน​ ไม่ว่าจะทัศนคติ​ ความชอบ​ มุมมอง​ทางการเมือง​ ศาสนา​ คร...
  แอ๋ววรรณอนงค์
  ขอให้ความปราถนาเป็นจริงค่ะ
 • มีสิคะ เช่น รู้ว่าอยู่ด้วยกันไปก็ไม่ดีขึ้น รักเขา ยอมให้เขาไปเจออะไรที่เหมาะกับเขาดีกว่า มันต้องผ่านอะไรมามาก ถึงจะไปจุดนั้นได้
  แอ๋ววรรณอนงค์
  สั้น ชัดเจนดีค่ะ ชอบ
 • มีครับ เพราะวันที่ถึงจุดนึงคุณจะรู้ความรู้สึกตัวเอง ว่ารักกันแบบไหนแน่ (ถ้าไม่หลอกตัวเองอยู่) และถ้าทั้งคู่ถ้าเปิดใจคุยด้วยเหตุผลว่ามันไปต่อกันแบบแฟนไม่ได้ เราต้องคุยกันเพราะถ้าไปต่อแล้วแตกแยก เราก็จะเสียคนดีๆหรือเพื่อนดีๆคนนึงออกจากชีวิตเราไปครับผม✌️✌️ รักแบบไหนก็คือรัก แบบเพลงพี่ป๊อบบอกไว้ว่า Happy Ending......
  แอ๋ววรรณอนงค์
  รักแบบไหนก็คือรัก ชอบอ่ะ
 • ถ้ารักก็ต้องอยู่ด้วยกันสิ..ถ้าเลิกคือหมดรักแล้ว..ยอมรับความจริง
 • หากเคียงชิดใกล้ แต่เธอต้องทิ้งทุกอย่างเพื่อฉัน
  ประโยชน์ที่ใด หากรักทำร้ายตัวเอง
  หากเดินแนบกาย มีพลั้งต้องล้มลงเจ็บ ด้วยกัน
  ห่างเพียงนิดเดียว ให้รักเป็นสายลมผ่านระหว่างเรา...
 • ดูย้อนแย้งนะ รักแต่เลิก แล้วเรียกว่ารักได้อย่างไร...?
 • บางครั้งรักกันก็ไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกัน เข้าใจกันและยอมรับค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  SEEDS109 ลงทุนแบบ DCA มันดีจริงๆหรอ ใคร ๆ ก็บอกว่าวิธีหนึ่งที่ลงทุนได้ผลคือ ลงทุน"สม่ำเสมอแบบมีวินัย" แล้วแต่ว่าจะทุกสัปดาห์ ทุกเดือน แต่ควรจะสม่ำเสมอ พี่ ๆ เพื่อน ๆ หลายคนคงรู้จัก "DCA" แต่เอ๊ะ สิ่งที่คาใจคือ วิธีนี้โอเคจริงหรือ มาฟังเรื่องนี้กันค่ะ สามารถติดตามเรื่องราวดีดีจาก #bblampodcasts ได้ที่ https://soundcloud.com/bblam #bblam #กองทุนบัวหลวง #bblampodcasts #moneyseeds #rmf #ssf #allgenenjoy #dca
  มีคนพูด แล้วจึงมีคนฟัง หรือ มีคนฟัง...ฟังจริงๆ แล้วจึงยอมพูด รับเคสคุณยายคนหนึ่ง ปรึกษาเรื่องมะเร็งปอด มีอาการเหนื่อย หายใจไม่สะดวก
  หลัง Netflix รุกธุรกิจเกม พบว่า มีผู้ใช้งาน Netflix เข้าเล่นน้อยกว่า 1% ช่วงปลายปีที่แล้ว Netflix ได้รุกเข้าสู่ธุรกิจเกม ด้วยการนำออริจินัลซีรีส์ต่าง ๆ เช่น Stranger Things มาทำเป็นแอปพลิเคชันเกม ที่แยกออกมาจากแพลตฟอร์ม และเปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน App Store และ Google Play
  ดูทั้งหมด