มีบัญชีอยู่แล้ว?
ได้รับคําสั่งให้ "หยุดปกป้อง" Mariupol ผู้บัญชาการที่โรงงานเหล็ก Azovstal กล่าวว่า
1
ภาพรวมของโรงงานเหล็ก Azovstal ใน Mariupol, ยูเครน, เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม. (เทคโนโลยีแม็กซาร์/รอยเตอร์)
ผู้บัญชาการกองทหารอาซอฟ, พล.ต.ท. เดนิส Prokopenko, ได้ออกข้อความวิดีโอสั้น ๆ จากภายในโรงงานเหล็ก Azovstal ใน Mariupol.
Prokopenko กล่าวว่าผู้นําทหารระดับสูงได้ "ออกคําสั่งเพื่อรักษาชีวิตและสุขภาพของทหารรักษาการณ์และหยุดปกป้องเมือง"
ข้อความนี้หมายความว่าผู้ที่เหลืออยู่ที่ Azovstal กําลังวางแผนที่จะออกจากโรงงานในอนาคตอันใกล้ มีความคิดที่จะมีหลายร้อยนักสู้ที่เหลืออยู่ในคอมเพล็กซ์แผ่กิ่งก้านสาขา
Azovstal เป็นจุดยึดครองครั้งสุดท้ายใน Mariupol ที่ครอบครองโดยรัสเซียและกลายเป็นสัญลักษณ์ของการต่อต้านยูเครนภายใต้การทิ้งระเบิดของรัสเซียอย่างไม่หยุดยั้ง
Prokopenko กล่าวเสริมว่า" แม้จะมีการต่อสู้อย่างหนัก และขาดเสบียงเราเน้นย้ําถึงสามเงื่อนไขที่สําคัญที่สุดสําหรับเราอย่างต่อเนื่อง: พลเรือนบาดเจ็บและเสียชีวิต พลเรือนถูกอพยพ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  หนังแอนิเมชั่นสไตล์ดิสนีย์ส่วนมากเดินตามสูตร ตัวเอกผจญภัยไปกับคู่หู (เรียกว่า sidekick) แทรกบทตลกเป็นระยะ The Sea Beast ก็ไม่ต่างกัน... แต่ก็ต่างกันนิดหน่อย
  ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ก็อาจทำให้หลายๆ คน เป็นหวัด คัดจมูก มีไข้ และเจ็บคอได้ เป็นเพราะระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายต่ำ ก็ส่งผลให้เจ็บป่วยได้ง่าย สร้างความสมดุลให้ร่างกาย ด้วยการสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ด้วยตัวช่วยดีๆ จากผัก ผลไม้ 5 สีที่หลากหลาย หรือที่เรียกว่าสารอาหารในกลุ่มไฟโตรนิวเทรียนท์ ร่วมกับโพรไบโอติก จุลินทรีย์ตัวดีที่ช่วยป้องกันไม่ให้แบคทีเรียชนิดร้ายก่อตัวขึ้น จนทำลายภูมิคุ้มกัน และทำให้ป่วยได้
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  ดูทั้งหมด